7 Chương trình khuyến mãi quán Cafe, Trà sữa hiệu quả, ít tốn kém

Những chương trình khuyến mãi quán cafe đang ngày càng trở nên đa dạng. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi độc đáo, mới lạ và hấp dẫn mà bạn có thể áp dụng cho chuỗi cafe của mình. Với những ai đang kinh doanh một thương hiệu cafe của riêng mình, việc tìm kiếm những hình thức khuyến mãi hay và độc đáo chắc chắn là điều không thể bỏ qua. Hãy cùng PROMAC tìm hiểu những chương trình khuyến mãi cho các quán cafe hay, mới lạ, độc đáo, ít tốn kém mà hiệu quả lại cực kỳ cao sau đây.

1. Thực hiện giảm giá trực tiếp

chương trình khuyến mãi quán cafe

Giảm giá trực tiếp trên Menu

Đây là hình thức khuyến mãi đơn giản nhất nhưng cực kỳ hiệu quả và dễ thực hiện. Đánh ngay vào tâm lý ham thích sự giảm giá, nhà kinh doanh có thể thiết lập các mức giá để phù hợp với mục tiêu bán hàng và gia tăng lợi nhuận. Những món thức uống được giảm giá sẽ có cơ hội được lựa chọn nhiều hơn mặc dù chúng có thể có giá cao hơn các sản phẩm khác.

Có rất nhiều dịp là cơ hội tuyệt vời để bạn tung ra các đợt giảm giá. Những chiến lược giảm giá trong thời điểm này phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Một số thời điểm thích hợp để bạn tung ra các chương trình khuyến mãi:

  • Giảm giá tri ân khách hàng ngày 8/3, 20/10, 20/11, ngày của cha, …
  • Giảm giá mùa tựu trường cho học sinh, sinh viên
  • Giảm giá ngày lễ lớn: 30/04, 2/9, ngày Tết Nguyên Đán, …
  • Giảm giá mùa mua sắm: Giáng sinh, Black Friday, …

2. Chương trình khuyến mãi quán cafe tặng quà tri ân bất ngờ

Bằng cách khơi gợi tính tò mò của người tiêu dùng, doanh nghiệp có thể tạo nên một sức hút cực kỳ lớn đối với khách hàng. Khi khách đến dùng nước tại quán, những món quà bất ngờ sẽ làm khách hàng hứng thú hơn. Bạn có thể gợi ý trước các món quà tri ân để tăng tính tò mò cũng như tạo cho chương trình khuyến mãi một sức hút lớn hơn.

3. Tuyệt chiêu mua 1 tặng 1

chương trình khuyến mãi quán cafe

Ưu đãi mua 1 tặng 1

Khuyến mãi mua 1 tặng 1 là hình thức khuyến mãi được sử dụng nhiều nhất trong kinh doanh ở hầu hết mọi ngành nghề. Nhất là đối với loại hình dịch vụ ăn uống, mua 1 tặng 1 là cách giúp bạn vừa lôi kéo khách hàng mới vừa giữ chân khách hàng cũ. Nếu điều chỉnh khoảng giá các món đồ uống của mình một cách hợp lý, bạn vẫn sẽ thu về lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên bạn cũng cần tính toán kỹ về số lượng và thời điểm khuyến mãi, tránh lạm dụng khuyến mãi quá mức sẽ gây tổn thất chi phí cho doanh nghiệp.

4. Chương trình khuyến mãi quán cafe sử dụng thẻ tích điểm

chương trình khuyến mãi quán cafe

Sử dụng thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm là một công cụ giữ chân khách hàng thân thiết hoàn hảo. Những khách hàng bình thường cũng sẽ quay lại với bạn thường xuyên hơn nhờ có thẻ tích điểm. Chương trình tích điểm rất đơn giản, chỉ cần khách dùng nước sẽ được tích điểm, điểm tích được có thể dùng để nâng hạng thành viên hoặc đổi các món quà, giảm giá tùy ý. Nhờ đó, khách hàng sẽ có lý do để đến với quán cafe của bạn nhiều hơn.

5. Chương trình khuyến mãi quán cafe đồng giá sản phẩm

Sẽ ra sao nếu tất cả sản phẩm trước giờ có sự chênh lệch được đưa về cùng một mức giá ưu đãi? Khách hàng sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội hấp dẫn này. Bạn có thể chọn một số món nước nhất định để áp dụng chương trình đồng giá. Đây sẽ là những món nước có cơ hội được chọn và khiến khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn đồ uống của mình. Khách hàng luôn sẽ có tâm lý chọn những món có mức giá hời nhất và đó chính là những sản phẩm đồng giá.

6. Tặng phiếu quà tặng, voucher giảm giá

chương trình khuyến mãi quán cafe

Tặng Voucher khuyến mãi

In Voucher khuyến mãi là hình thức khuyến mãi giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. Nhất là vào các dịp lễ lớn, ngày kỷ niệm, những Voucher hấp dẫn được tung ra sẽ là thứ thu hút khách hàng, khách sẽ dễ dàng lựa chọn đến với bạn hơn. Đặc biệt, sau mỗi lần dùng nước tại quán mà lại được tặng Voucher giảm giá cho lần sau, khách hàng của bạn sẽ quay lại không chỉ 1 lần đấy.

7. Chương trình khuyến mãi quán cafe free upsize, free side order

Các quán cafe thường đa dạng hóa sản phẩm bằng cách bán các món nước với nhiều size và bán các món ăn kèm (side order) như bánh ngọt, kem, …. Có nhiều khách hàng đến với bạn chỉ vì những thứ đó đấy. Bạn có thể tặng kèm 1 món bánh nhỏ khi khách dùng nước nhiều hoặc free upsize cho nhóm 2, 3 người trở lên. Nhất định quán cafe của bạn sẽ cực kỳ đông khách.

Những chương trình khuyến mãi quán cafe trên sẽ giúp bạn lôi kéo khách hàng đến với mình cực kỳ hiệu quả. Hãy lựa chọn cho mình một chương trình khuyến mãi phù hợp nhất, chắc chắn quán cafe của bạn sẽ tăng doanh thu không ngừng. Nếu bạn đang muốn thử giải pháp khuyến mãi Voucher, hãy đặt in Voucher khuyến mãi ngay hôm nay với dịch vụ in ấn chất lượng, giá rẻ tại PROMAC PRINTING. Liên hệ với PROMAC qua số Hotline: 0903 006 409  để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá in voucher.

Xem thêm các giải pháp in ấn khuyến mãi cho quán cafe tại PROMAC: