Chuyên Thiết Kế, In Voucher Salon Tóc Tại TP.HCM

Promac Printing là xưởng in voucher salon tóc uy tín, cam kết chất lượng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước – có dịch vụ thiết kế với giá hỗ trợ cho khách hàng chưa có mẫu in. Các tiệm Spa, Nail, Tóc cũng có thể tạo dấu ấn thương hiệu bằng bộ nhận diện chuẩn như In Voucher, NameCard, In Bao thư, Menu với mức giá cực rẻ dưới đây.

in-voucher-cho-tiem-toc

In voucher salon tóc:

In Voucher giảm giá hay còn gọi là gift voucher hay phiếu giảm giá là giấy có nội dung ghi số tiền tượng trưng quà tặng dùng để khuyến mãi hoặc phần trăm giảm giá khi mua hàng. In voucher giảm giá ngày càng được các công ty, siêu thị, cửa hàng, các shop đặt in nhiều tặng khách hàng giúp thúc đẩy, kích thích nhu cầu mua nhiều hàng của khách hàng.

Một số lợi ích của việc sử dụng voucher salon tóc

Phiếu quà tặng cho phép cửa hàng của bạn tiếp cận được đến những khách hàng mới. Việc bán voucher mua làm tóc sẽ thu hút khách hàng đến với salon của bạn nhiều hơn.

Các voucher làm tóc thường được nhắm đến các đối tượng cụ thể và người nhận sẽ có động lực sử dụng voucher nhiều hơn vì nó đáp ứng đúng nhu cầu mua hàng của họ. Nhờ đó, doanh thu của cửa hàng được thúc đẩy một cách đáng kể

Voucher uốn nhuộm tóc còn thể hiện được hình ảnh và uy tín của cửa hàng. Một voucher được thiết kế chuyên nghiệp và đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng sẽ giúp quảng bá hình ảnh của công ty một cách nhanh chóng.

Bán các phiếu quà tặng là cách tuyệt vời để tăng doanh thu và sự nhận diện cho thương hiệu của bạn. Hơn thế nữa, nó còn giúp quảng bá những đặc điểm khác biệt của thương hiệu và góp phần giúp thương hiệu trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Voucher đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh. Nó mang lại lợi ích to lớn cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định mở một salon chăm sóc tóc thì in voucher là một trong những việc quan trọng cần làm.

in voucher salon tóc

In voucher salon tóc giá rẻ cần chú ý những điều nào?

In voucher ai cũng làm được, nhưng để có hiệu quả tốt thì chưa chắc ai cũng thành công. Để tăng tỉ lệ thành công khi in ấn phiếu quà tặng, hãy chắc chắn bạn hiểu rõ những vấn đề sau đây:

 • Chọn đúng kích thước in voucher salon tóc tiêu chuẩn.
 • Chọn đúng giấy in thẻ quà tặng đúng với thiết kế thương hiệu.
 • Chọn đúng kỹ thuật in ấn voucher.
 • Áp dụng đúng kỹ thuật gia công.
 • Chọn lọc thông tin trên voucher.

in voucher salon tóc giá rẻ

Chọn in Voucher salon tóc tại Promac Printing, bạn được gì?

 • Tư vấn in voucher miễn phí từ a đến z.
 • Tham khảo thư viện gift voucher đồ sộ.
 • Chọn công nghệ in ấn voucher phù hợp.
 • Thiết kế voucher đẹp, chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.
 • In voucher với mã code sử dụng trên smartphone(mã QR-CODE, Bar-Code) hoàn toàn tự động
 • Scan chữ ký, con dấu để in lên voucher.
 • In test màu, test hình trên chất liệu giấy đã được lựa chọn.
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành HCM, gởi hàng đi tỉnh

Khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ từ việc thiết kế và in voucher, in thẻ cào trúng thưởng, in phiếu quà tặng. Để đảm bảo rằng bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất. Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn giải đáp hãy liên hệ ngay tới Promac Printing để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting