Xoá tan nỗi lo đạo nhái với công nghệ in thẻ cào trúng thưởng

Công nghệ in thẻ cào từ trước đến nay chưa bao giờ hết HOT do nhu cầu của thị trường tăng liên tục. Khi sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, phát hành thẻ cào trúng thưởng sẽ giúp các chương trình Marketing càng cần hấp dẫn và thu hút. Tuy nhiên để tránh tình trạng người nhận thưởng nhiều hơn số giải thưởng phát hành, doanh nghiệp nên suy sét đến các công nghệ in ấn có khả năng chống hàng giả.

1. Công nghệ in thẻ cào trúng thưởng

công nghệ in thẻ cào

Thẻ cào trúng thưởng

Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng những công nghệ in ấn thẻ cào hiện đại nhất để có thể đưa ra các ấn phẩm chất lượng.

Phần phôi thẻ được chúng tôi in bằng máy Offset tiên tiến với công nghệ in CMYK hiện đại, đảm bào chất lượng về màu sắc.

Nội dung trên thẻ cào như số serial, mã code được in bằng phương pháp in kĩ thuật số để đảm bảo hình ảnh, chất lượng và không bị nhòe chữ.

Phần phủ cào là phần đặc biệt nhất với 4 lớp là: Lớp phủ cào, lớp hoa văn (hoặc logo công ty), lớp chống soi và lớp chống trầy xước.

Thẻ cào thường sẽ được phủ lớp màng bảo vệ bằng những công nghệ như tráng bóng, tráng mờ, tráng UV giúp thẻ chống thấm nước, chống trầy xước.

Tham khảo bài viết để biết các tiêu chuẩn tạo nên một thẻ cào chuyên nghiệp là gì: https://promacprinting.com/in-the-cao-chuyen-nghiep/

2. Các công nghệ in thẻ cào chống hàng giả

công nghệ in thẻ cào

Thẻ cào chống hàng giả

Các công nghệ in chống hàng phổ biến nhất hiện nay là:

  • Công nghệ in thẻ cào sử dụng mực phản quang:

Để phân biệt hàng thật và hàng giả, công cụ chúng ta cần đó là một chiếc đèn chiếu phản quang. Khi một ký hiệu, logo công ty hoặc slogan mà doanh nghiệp muốn in lên thẻ cào mà người khác không thể thấy được sẽ hiện lên khi tiếp xúc với đèn.

  • In thẻ cảo trúng thưởng theo công nghệ mực quẹt nước:

Công nghệ in này chống hàng giả này có phần tốn kém hơn so với công nghệ in bằng mực phản quang. Tuy nhiên cách kiểm tra thẻ cào đơn giản hơn, đó là chỉ cần quẹt nước ở xung quanh phần được doanh nghiệp in thẻ cào quy định được đánh dấu kí hiệu đặc biệt logo hat slogan.

  • In thẻ cào theo công nghệ hơ lửa:

Loại hình in thẻ cào này tương tự với loại hình in quẹt nước, tuy nhiên thay vì dùng nước chúng ta sẽ dùng lửa.

  • Công nghệ in thẻ cào sử dụng SMS:

Công nghệ in này là loại phức tạp và công phu nhất. Đây cũng là loại được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Trên thẻ cào sẽ có một dãy mã, và người nhận cần nhắn mã số thẻ lên tổng đài để kiểm tra với một mức phí tin nhắn nhất định. Hoặc có một số doanh nghiệp hiện đang hỗ trợ kiểm tra qua internet bằng website công ty.

Ngoài ra công nghệ này được ứng dụng nhiều trong việc kiểm tra có phải hàng chính hãng của sản phẩm hay không.

3. Địa điểm in tem thẻ cào uy tín

Việc tìm một cơ sở in thẻ cào uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, độ bảo mật, chất lượng thẻ cào là một trong những yếu tố đảm bảo quyền lợi của khách hàng và doanh nghiệp, tránh những sai sót đáng tiếc.

Với ưu thế sở hữu công nghệ in thẻ cào tiên tiến và đội ngũ nhân công lành nghề được đào tạo bài bản, có trách nhiệm và tận tâm trong công việc, IN ẤN PROMAC hoàn toàn tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ in thẻ cào, tem cào chống hàng giả chất lượng, độ thẩm mỹ cao và an toàn bảo mật.

Qua những thông tin chia sẻ về công nghệ in thẻ cào trúng thưởng chống làm giả trên đây, IN ẤN PROMAC hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được công nghệ in phù hợp nhất. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và nhận báo giá in thẻ cào, quý khách hàng vui lòng nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số 0903 006 409 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ tận tình.