Địa Chỉ In Tem QR Code Uy Tín Số 1 Tại TP.HCM

Để kiểm soát hàng hóa trên thị trường, đề phòng hàng giả, hàng nhái thì các doanh nghiệp ngoài phương pháp in tem chống giả, tem bảo hành thì biện pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là in tem mã vạch, barcode, QR code lên trên sản phẩm để người tiêu dùng sử dụng smartphone quét. Vậy đâu là địa chỉ in tem QR code uy tín tại TP.HCM?

in tem QR code giá rẻ

In tem QR là gì?

Nếu trên chiếc tem nhãn sản phẩm hay bao bì bạn nhìn thấy một ô vuông, bên trong có ma trận bao gồm nhiều ký tự lạ chồng chéo lên nhau: đó chính là mã QR Code.

QR Code được coi là một loại mã vạch thế hệ mới, nó được sáng tạo ra từ năm 1994 bởi một công ty con của Toyota tên là Denso Wave, có nội dung bao gồm một ma trận nhiều điểm đen và ô vuông giới hạn bởi một khung vuông mẫu trên nền màu trắng.

Cấu trúc của một ký hiệu mã QR gồm 3 phần:

  • Hoa văn định vị: Thường là các ô vuông nhỏ màu đen trắng
  • Mô-đun: Là các vạch màu đen trong ma trận
  • Vùng dữ liệu: Là khoảng trống trong ma trận

Kích thước in tem QR code chuẩn:

Kích thước tem QR code khá đa dạng, in theo kích mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu. Một số kích thước thường dùng như: 40x20mm; 35x22mm; 80x80mm; 90x50mm; 100x50mm; 73x53mm;…

Chất liệu in tem QR code là gì?

Do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng đa dạng, kéo theo đó chất liệu giấy in tem QR code cũng được đa dạng hóa để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một số chất liệu giấy thông dụng như: giấy decal thường, decal pvc, giấy decal cảm nhiệt, decal xi bạc,…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà lựa chọn kích thước, chất liệu giấy in sao cho phù hợp nhất.

in tem QR code

Địa chỉ in tem QR code uy tín số 1 tại TP.HCM:

In nhãn mác mã hóa QR code đòi hỏi phải có kỹ thuật in cao và kinh nghiệm in tốt. Từ đó để đảm bảo tem QR code hay bất cứ loại tem barcode nào đều có thể hoạt động một cách hiệu quả.

Công ty in ấn Promac Printing là một trong những địa chỉ in ấn uy tín có kinh nghiệm in tem QR code giá rẻ và in tem barcode lâu năm. Khi thực hiện in tại in Promac Printing quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ in ấn tốt nhất.

Trên thực tế có rất ít các doanh nghiệp có thể in tem QR code số lượng ít và lấy ngay do không đáp ứng được về mặt kỹ thuật và chi phí in. Tuy nhiên, việc đầu tư công nghệ và cơ sở hạ tầng hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng tạo một lợi thế đặc biệt mà rất nhiều các đơn vị in ấn không có được.

In tem QR code số lượng ít và lấy ngay là dịch vụ rất được ưa chuộng tại Promac Printing. Thực hiện in ấn tem nhanh chóng cho mọi khách hàng; chất lượng tem luôn được đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting