Giá in thẻ cào trúng thưởng-Giá thẻ cào trúng thưởng rẻ chuyên nghiệp

Giá in thẻ cào trúng thưởng đang là vấn đề quan tâm của nhiều người. Bởi giá thẻ cào trúng thưởng chiếm một khoảng chi phí thực hiện chương trình trúng thưởng. Bên cạnh đó khách hàng cũng quan tâm đến chất lượng in ấn, chất lượng dịch vụ, tính thẩm mỹ,… để có được sản phẩm in tốt nhất.

Khi nào thì một doanh nghiệp cần xem xét đến giá in?

 

 

Những thời điểm doanh nghiệp cần quan tâm đến giá in thẻ cào trúng thưởng là khi quảng bá sản phẩm mới, chạy chương trình marketing, thúc đẩy doanh số bán hàng. Ngoài ra có thể xem xét giá in vào những thời điểm trọng đại trong năm hoặc nhân dịp thành lập công ty,…Đây là cách tốt nhất giúp doanh số bán hàng tăng vọt, kích thích nhu cầu khách hàng mua sắm nhiều hơn.

Mục đích thẻ cào trúng thưởng

 

 

Thông qua một hình thức in ấn thẻ cào trúng thưởng khách hàng khi mua sản phẩm sẽ có được một phần thưởng khuyến mãi nào đó một cách may mắn. Nhu cầu mua sắm khách hàng tăng nhờ phần thưởng khuyến mãi. Thúc đẩy doanh số bán hàng, doanh thu tăng vọt đặc biệt vào các mùa lễ hội, tết, ngày hội mua sắm,…Có thể nói in phiếu trúng thưởng là sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh.

Giá in thẻ cào trúng thưởng

 

 

Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng sản phẩm in ấn doanh nghiệp sẽ lựa chọn giá in thẻ cào trúng thưởng phù hợp. Giá thẻ cào trúng thưởng sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu in và kích thước, số lượng.

Từng loại chất liệu sẽ có ưu, nhược điểm riêng. Có thể thấy in ấn thẻ cào trúng thưởng chất liệu giấy thích hợp cho việc đính kèm theo sản phẩm. Còn với chất liệu decal sử dụng để dán lên bề mặt hoặc bao bì sản phẩm.

Thẻ cào trúng thưởng có hình dáng đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình oval,…. Tất cả sẽ được thực hiện đáp ứng theo nhu cầu khách hàng.

Bạn cũng có thể in ấn thẻ cào số lượng ít từ vài trăm cái cho đến vài chục ngàn cái. Tuy nhiên in càng nhiều giá sẽ càng rẻ hơn đó là cách giúp tiết kiệm chi phí.

Dòng chữ giải thưởng sẽ được che an toàn, hoàn toàn không soi thấy. Chỉ thấy khi dùng tay cào lớp bạc ra mà thôi. Lớp nhũ bạc rất khó bong tróc do được phủ bằng lớp nhũ dày có độ bám dính cao.

Kích thước hoàn toàn có thể linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng. Kích thước thẻ cào thông thường sẽ bằng với kích thước của name card hoặc thẻ nhựa. Kích thước ô chứa nội dung cào sẽ phụ thuộc vào kích thước thẻ cào để tạo nên sự cân bằng.

Vị trí ô chứa nội dung cào có thể đặt ở bất kỳ đâu miễn nó phù hợp với nội dung thiết kế.

Giá thẻ cào trúng thưởng tại Promac

 

 

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn thẻ cào. Làm hài lòng đông đảo quý khách hàng từ khâu báo giá in thẻ cào đến gia công thành phẩm.

Tư vấn miễn phí giúp quý khách chọn được kích thước thẻ cào, loại giấy phù hợp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

In ấn thẻ cào không qua trung gian nên giá thành tốt, đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng thành phẩm.

Thẻ cào trúng thưởng với nhiều lớp bảo mật, chống soi, có lớp bảo vệ mã số bên dưới. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cho ra sản phẩm chất lượng đồng nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa có giá in thẻ cào trúng thưởng rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh khác. Tại các quận Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 1, Quận Gò Vấp,…Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Kỹ Thuật In Promac.

Ngoài thẻ cào trúng thưởng  giá rẻ, khách hàng có thể đặt in các sản phẩm in ấn như: in ấn thẻ cào khuyến mãi, phiếu quà tặng, voucher tích điểm, thẻ cào kích hoạt dịch vụ, thẻ cào code biến đổi,….

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá cả cũng như chất lượng và dịch vụ in ấn của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá in thẻ cào trúng thưởng sớm nhất.

 

Báo giá in thẻ cào trúng thưởng

 

Đừng bỏ qua: # 5 Mẹo cho chiến dịch tiếp thị thẻ cào thành công của doanh nghiệp