In phiếu trúng thưởng – lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp

Việc in phiếu trúng thưởng, phiếu bốc thăm, phiếu quà tặng hay phiếu thẻ cào. Ngày nay được xem như một chiến lược marketing thông dụng mà mọi nhà kinh doanh lớn nhỏ đều sử dụng, những ấn phẩm này được sử dụng nhiều với các lý do như tiếp thị rộng rãi hơn, thế kế nhỏ gọn hơn, bắt mắt hơn, và đặc biệt nắm bắt được thông tin chính của chương trình hơn.

So với việc tiếp thị online thì in phiếu rất phù hợp cho những nhà kinh doanh có quy mô nhỏ, chi phí sẽ tiết kiệm được kha khá, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích của việc in phiếu trúng thưởng để sử dụng trong các hoạt động marketing

  • Tạo sự công bằng cho khách hàng khi tham gia chương trình. Bởi bản chất chương trình khi thực hiện mang tính chất may mắn, Random nên không có bất kì sai sót trong việc giả mạo hay gian lận.
  • Thiết kế linh hoạt, đa dạng, tự do sáng tạo theo mong muốn của doanh nghiệp để làm thế nào thu hút được khách hàng nhất có thể.
  • Đánh vào tâm lý, kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng.
  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với việc thực hiện các chiến dịch marketing khác.
  • Dễ dàng trong việc theo dõi, phân tích đánh giá phiếu trúng thưởng trong suốt chiến dịch.

in phiếu trúng thưởng

In phiếu bốc thăm trúng thưởng thường được dùng ở đâu?

1 ví dụ điển hình, các bạn thường thấy nhất là phiếu trúng thưởng được áp dụng trong những gói mì ăn liền. Giải thường trên phiếu có thể là trúng xe hơi, xe máy, điện thoại,…kèm theo đó là dán nhũ cào chứa thông tin của phiếu, các bạn chỉ việc cào nhẹ lớp nhũ cào trên phiếu là có thể xem được kết quả.

Ngoài ra in phiếu trúng thưởng còn được dùng ở các chương trình bóc thăm trúng thưởng, hay các bữa tiệc cuối năm dành cho nhân viên,..

Các kỹ thuật in phiếu trúng thưởng thông dụng cho ý tưởng marketing của bạn thêm phong phú

Dán nhũ cào là phương thức khuyến mãi hấp dẫn, kích thích sự ham muốn tiêu dùng của khách hàng, họ sẽ rất hứng thú với những chương trình về quà tặng giá trị cao thiên về độ may mắn.

Khi in phiếu bốc thăm trúng thưởng có dãn nhũ cào thì nhũ có tác dụng che đi thông tin về giải thưởng như “chúc bạn may mắn lần sau”, hay “bạn đã trúng 1 xe máy”… mục đích để khách hàng tham chương trình một cách công bằng.

Còn đối với thẻ cào thanh toán, thẻ cào trực tuyến thì thẻ nhũ cào che đi mã số bí mật mà chỉ khi khách hàng mua thẻ mới lấy được mã mà sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ in phiếu trúng thưởng

Một hình thức khác của in phiếu trúng thưởng cũng được mọi người sử dụng phỗ biến đó là in dữ liệu biến đổi trên voucher, nhằm quản lý việc khuyến mãi tốt hơn, tránh trường hợp làm giả, ảnh hưởng đến các chương trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. in phiếu voucher theo dữ liệu biến đổi như các mã barcode, mã QR, số nhảy, sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin trúng thưởng chính xác hơn rất nhiều.

In phiếu bốc thăm trúng thưởng với kỹ thuật cấn răng cưa thường được sử dụng cho việc in vé mời, hoặc bạn có thể thường xuyên thấy trên vé xem phim. Công dụng là để tạo đường đứt quãng giúp lúc ấn phẩm chưa xé rời có sự liền mạch, lúc cần thiết có thể dễ dàng xé rơi mà không bị rách giấy. Đường răng của in phiếu trúng thưởng có thể dài ngắn tùy theo mục đích sử dụng.

Ngoài ra còn những kỹ thuật in phiếu trúng thưởng khác tạo thành phẩm cũng khá ấn tượng như dập chìm, dập nổi, ép nhủ, cán màng nhiệt, letterpress,.. sẽ cho bạn những ấn phẩm ấn tượng độc đáo cho việc marketing của doanh nghiệp bạn.

Với thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào hoạt động kinh doanh sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng hơn. Có quá nhiều lợi ích như vậy, tại sao bạn lại không thử sử dụng dịch vụ in phiếu trúng thưởng để mang về cho doanh nghiệp bạn những hiệu quả ngoài sức mong đợi.