In Tem Code Biến Đổi Giá Rẻ Tại TP.HCM

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tem in biến đổi nội dung trên bao bì sản phẩm, nhãn mác chai lọ, hóa đơn thanh toán,… Nhưng liệu khách hàng đã biết rõ in tem biến đổi nội dung là gì? Độ phổ biến và tính ứng dụng của nó ra sao? Cùng Promac Printing tham khảo qua bài viết dưới đây!

in thẻ cào biến đổi nội dung

In tem biến đổi nội dung hay thẻ cào code biến đổi là gì?

In tem biến đổi nội dung là hình thức in ấn dùng công nghệ kỹ thuật số hiện đại để mã hóa nội dung chữ thành các kí tự đặc biệt như mã vạch, dãy số hay mã QR code, cho phép tạo ra hàng ngàn bản sao từ một bản gốc. Trong đó mỗi bản sao chứa một nội dung chuyên nhất mang tính cá nhân hóa.

Hiện nay, in tem biến đổi nội dung xuất hiện phổ biến trong đời sống hằng ngày và được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là đối với các ngành sản xuất hàng tiêu dùng. Dưới đây là hai trường hợp cụ thể thường ứng dụng công nghệ in này.

Ứng dụng của thẻ cào code biến đổi:

Các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật này bao gồm: bao thư, thiệp mời có in tên người nhận (data post); các sản phẩm in có số serial hoặc mã code biến đổi như in ấn các mã số pin, mã xác thực, mã vạch (barcode), QR code, thẻ cào, và các loại thẻ khuyến mãi, thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ bảo hiểm y tế …, hoặc sản phẩm như giấy biên nhận, vé giữ xe hay hóa đơn có in số nhảy mà trước kia phải dùng phương pháp chạy số nhảy trên máy typo hoặc in trên máy in offset có bộ phận đóng số nhảy.

Địa chỉ in tem biến đổi giá rẻ tại TP.HCM:

Hiện tại Promac Printing đã đầu tư hệ thống máy chủ và công nghệ in hiện đại, đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao nhất. Với hệ thống máy chủ mạnh mẽ và phần mềm chuyên nghiệp, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, khả năng cung cấp hàng triệu mã code mọi định dạng khác nhau theo yêu cầu khách hàng.

in thẻ cào code biến đổi

Bên cạnh tem biến đổi nội dung, chúng tôi còn nhận in những sản phẩm sau:

✅ In voucher khuyến mãi
✅ In phiếu liệu trình spa
✅ In phiếu trúng thưởng
✅ In card visit
✅ In tem nhãn decal
✅ In tem nhãn dán

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting