In thẻ cào, phiếu trúng thưởng cho công ty thực phẩm

In thẻ cào, phiếu trúng thưởng cho công ty thực phẩm là một trong những hình thức marketing khá đặc biệt và hiệu quả. Hiện nay khi mà việc kinh doanh càng trở nên khó khăn thì cần có những chiến lược phù hợp để có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình, đặc biệt là trong ngành thực phẩm.

Có thể bạn sẽ quen thuộc với hình ảnh bắt gặp chiếc thẻ cào trong gói mì tôm, trong hộp cà phê, trong lốc sữa hay trong gói mì chính đúng không nào?

1. In thẻ cào, phiếu trúng thưởng ngành thực phẩm có lợi ích gì

Như đã nói ở trên đối với ngành thực phẩm hình thức in thẻ cào sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng cạnh tranh hơn với các đối thủ của mình.

Hình thức in thẻ cào có thể lạ lẫm với nhiều người nhưng thực chất thì nó lại được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng là một phần hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.

Sử dụng thẻ cào thực phẩm, công ty có thể dễ dàng giúp người tiêu dùng nhận diện và ghi nhớ được thương hiệu của mình một cách tốt nhất.

Khuyến khích khách hàng mua và tiêu dùng các mặt hàng của doanh nghiệp, thúc đẩy doanh số, doanh thu.

2. Một số lưu ý khi in thẻ cào, phiếu trúng thưởng ngành thực phẩm

In thẻ cào có thể áp dụng cho bất kỳ loại sản phẩm nào thuộc ngành thực phẩm, tuy nhiên bạn cũng cần phải xem xét về tính cần thiết và phù hợp để cân nhắc xem có nên áp dụng hay không.

Một khi đã quyết định in thẻ cào trúng thưởng cho doanh nghiệp, để chiến dịch thẻ cào được thành công thì bạn cần chú ý đến một số yếu tố như sau:

Đầu tiên là về cơ cấu giải thưởng, dù gì đi nữa thì khách hàng luôn muốn nhận được nhiều lợi ích, vì thế cơ cấu giải thưởng nếu càng dễ trúng hay giải thưởng càng giá trị thì càng thu hút được nhiều khách hàng và khuyến khích khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn.

Tiếp theo là điều khoản và các thể lệ tham dự. Luôn rõ ràng và công bằng là tiêu chí hàng đầu mà bạn phải xem xét, do đó để tránh không có một số trường hợp gây hiểu nhầm thì bạn cần nêu chi tiết về vấn đề này.

Không kém phần quan trọng đó chính là về phần thẻ cào, thẻ cào cần phải được thiết kế đẹp mắt, thể hiện được đầy đủ nội dung thông tin chương trình, màu sắc hài hoà và chất lượng tốt,…

3. Một số mẫu thẻ cào trúng thưởng ngành thực phẩm

in thẻ cào thực phẩm

in thẻ cào công ty thực phẩm

in thẻ cào trúng thưởng lĩnh vực thực phẩm

in thẻ cào ngành thực phẩm

in thẻ cào trúng thưởng thực phẩm

in thẻ cào cho doanh nghiệp thực phẩm

in thẻ cào cho công ty thực phẩm

 

In thẻ cào trúng thưởng cho ngành thực phẩm tại Promac là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang muốn tiếp cận với hình thức này. Promac với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong in ấn nói chung và in ấn thẻ cào ngành thực phẩm nói riền chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ thêm hotline 0903.006.409 để biết thêm chi tiết!

Xem chi tiết về in thẻ cào

 

Các bài viết liên quan: