In thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp ở đâu tại TP.HCM?

Doanh nghiệp, cửa hàng của bạn cần in thẻ cào trúng thưởng là khi thực hiện các chiến dịch marketing, chương trình khuyến mãi, quảng bá sản phẩm mới. Chiến dịch này đẩy mạnh doanh số bán hàng vào những thời điểm quan trọng trong năm như những ngày lễ, ngày tết, kỷ niệm thành lập công ty….

Những chiếc thẻ cào luôn tạo cho khách hàng sự tò mò, hứng thú, khơi gợi và kích thích nhu cầu muốn sở hữu sản phẩm. Chính nhờ sự hấp dẫn từ những phần thưởng mà khi đó nhu cầu mua hàng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Để in được những chiếc thẻ cào chất lượng đòi hỏi đơn vị in ấn phải đáp ứng đầy đủ điều kiện từ trang thiết bị, công nghệ, kỹ thuật in ấn đến việc đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Bởi vậy, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Promac – Địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng uy tín hàng đầu TP.HCM

Công Ty TNHH In Promac thành lập từ năm 2015 cho đến nay đã có một số thành quả nhất định. Tự hào Promac là đối tác in thẻ cào, thẻ khuyến mãi với các thương hiệu lớn như: Grab, Ministop, Điện máy xanh, Highland Coffee, Strongbow, Agribank,… Có được sự tin tưởng, tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng thẻ cào, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức in thẻ cào trúng thưởng theo các chất liệu giấy hay nhựa với đa dạng kích thước và nhiều kiểu dáng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình oval… Tất cả đều được đáp ứng theo nhu cầu của từng khách hàng.

                                                           In thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp

                                               Mẫu thẻ cào chuyên nghiệp

  • Promac luôn hoàn thành tốt các khâu thiết kế đến sản xuất cho ra thẻ cào chất lượng đồng nhất, bảo mật & chống soi tuyệt đối.
  • Sở hữu máy móc trang thiết bị hiện đại in offset tiên tiến nhất hiện nay.
  • Chất liệu in, mực in đảm bảo được cung cấp bởi đơn vị uy tín. Đa dạng loại hình dáng, hoa văn, kích thước đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Nhân viên thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp và đội thợ máy in lành nghề. In đúng, chính xác thông tin. In nhanh đúng thời gian đảm bảo theo kế hoạch khách hàng.
  • In thẻ cào trúng thưởng tại tphcm giá rẻ, giá cạnh tranh nhất.
  • Luôn có đội ngũ hỗ trợ tư vấn tận tâm cho khách hàng.

Quy trình in thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp

Mọi quy trình làm việc của Promac đều được thực hiện rõ ràng, nhanh gọn để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ giao hàng.

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới bộ phận tiếp nhận dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng. Cung cấp thông tin về yêu cầu loại thẻ cào, cơ cấu giải thưởng, những thông tin in trên thẻ cào, số lượng in.

Bước 2: Bộ phận tư vấn tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ quý khách. Tiến hành tư vấn về kích thước thẻ cào, bố cục, chất liệu, gia công bảo mật và công nghệ tin phù hợp với báo giá cụ thể.

Bước 3: Sau khi thỏa thuận, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết kế thẻ cào theo yêu cầu, gửi cho khách hàng duyệt lần cuối trước khi tiến hành gia công, in ấn.

Bước 4: Tiến hành in ấn thẻ cào theo số lượng đặt trước

Bước 5: Giao hàng cho khách hàng, khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán, thanh lý hợp đồng.

Quy trình in ấn thẻ cào trúng thưởng thường diễn ra khoảng từ 3-5 ngày tùy theo số lượng.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Promac, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com