Tiết lộ công nghệ in thẻ cào trúng thưởng theo phương thức dán nhũ cào

In thẻ cào trúng thưởng đã trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu của các trương trình khuyến mãi mua hàng hóa nhận thẻ cào khuyến mãi. Tuy hình thức này đã tồn tại từ lâu nhưng hiệu quả mang lại vẫn rất khả quan. Tuy nhiên một trong những điểm quan ngại người làm marketing đó chính là độ bảo mật của thẻ cào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hướng giải quyết vấn đề này với phương pháp in thẻ cào dán nhũ cào.

1. In thẻ cào trúng thưởng theo phương pháp dán nhũ cào

in thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng theo phương pháp dán nhũ cào

 

In thẻ cào theo phương thức dán cào có thể tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bạn bạn có thể cán màng một mặt, hai mặt hay không cán màng mà lớp cào vấn có thể cào một cách dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nhãn cào khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và độ bảo  mật:

  • Loại nhãn cào có độ dai cao, chịu được ma sát trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Có thể cào bằng tiền xu hoặc chìa khóa.
  • Loại nhãn cào có chất liệu từ Đứa có thể dễ dàng cào bằng móng tay.
  • Loại nhãn cào Hologram có thẩm mỹ cao và chống soi tốt, có thể dễ dàng cào bằng móng tay.
  • Loại nhãn cào VOID thường để lại chữ VOID khi bóc ra.

Kích thước phần cào đối với in thẻ cào trúng thưởng dán cào có nhiều loại khác nhau nhưng thường được dùng theo kích thước 0.8×3.8cm hoặc 0.6×3.6cm. Vùng cào sẽ có hình sọc vằn như in cào 2 lớp, tuy nhiên khi chúng ta sờ vào có độ nhám và cộm hơn so với việc in cào 2 lớp. Và đối với hình thức này chúng ta không thể thêm logo hay họa tiết ở phần nhũ vì nó đã được mặc định.

Tham khảo thêm kích thước chuẩn phổ biến của thẻ cào: http://promacprinting.com/kich-thuoc-the-cao/

2. Tại sao chúng ta nên dùng phương pháp dán nhũ cào

Như chúng ta đã biết độ bảo mật là vô cùng quan trọng đối với thẻ cào trúng thưởng. Về công nghệ chống soi, phương pháp dán nhũ cào có phần keo nhũ khá dính nên cho dù là kính chuyên đụng cũng không thể nào soi được bên trong thẻ cào

Có thể bạn cũng sẽ lo lắng phần dán cào có thể bị lột ra dán lại như cũ, như vậy dù khồn cần cào vẫn có thể thấy được mã dự thưởng giải thưởng bên trong. Nếu như vậy sẽ đem đến thiệt hai rất lớn cho khách hàng và cả doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, do phần nhũ cào đã có sẳn những vết nứt, nó có công dụng làm rách phần nhũ cào khi bạn cố ý tách nó ra.

Ngoài ra in thẻ cào trúng thưởng theo phương thức dán cào phù hợp với các cơ sở cần số lượng nhỏ và trung bình. Sử dụng phương thức này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn, thời gian phủ nhủ thẻ cào nhanh, rút ngắn thời gian thực hiện.

3. In thẻ cào trúng thưởng ở đâu uy tín, bảo mật?

in thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng

 

Độ bảo mật của việc in thẻ cào trúng thưởng phụ thuộc rất nhiều vào ở cơ sở in ấn mà công ty bạn đặt in. Đối với những cơ sở chuyên nghiệp họ sẽ có những quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ công đoạn xuất file in cho đến thành phẩm để cho ra một phiếu thẻ cào khuyến mãi chất lượng.

IN ẤN PROMAC với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thẻ cào, in phiếu quà tặng, cung cấp nhãn phủ cào nhũ phủ cào. Hiện tại chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cơ sở, chuỗi cửa hàng uy tín tại TP.HCM như Co.op Food, Thế giới di động, Vissan, Highlands Coffee, Ministop,… Sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi được thể hiện qua thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, kỹ thuật viên thiết kế tạo mẫu sáng tạo.

Xưởng in của chúng tôi chuyên sản xuất các loại thẻ cào trúng thưởng với công nghệ cao, chất lượng ổn định, bảo mật tuyệt đối, thời gian đáp ứng nhanh, số lượng lớn, giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường.

In thẻ cào trúng thưởng vẫn luôn tìm tàng rủi ro về lộ thông tin trúng thưởng. Chính vì vậy, các công ty cần cẩn thận trong quá trình lựa chọn phương pháp cũng như cơ sở in ấn để tránh trường hợp kẻ gian trục lợi, ảnh hưởng đến doanh nghiệp.