In voucher giá rẻ tại tphcm siêu đẹp siêu nhanh

In voucher giá rẻ tại tphcm là một cách giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, chất lượng in ấn và dịch vụ nếu biết lựa chọn địa điểm phù hợp. Voucher tạo nên uy tín về thương hiệu trong mắt khách hàng. Đây là cách thu hút lượng lớn khách hàng đến thăm, kích cầu mua sắm. Voucher đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi lợi ích mà nó mang lại hiện nay.

1, Phiếu giảm giá là gì?

Phiếu giảm giá hay còn gọi voucher là mảnh giấy, tấm thẻ nhỏ chứa thông tin về mặt hàng giảm giá theo tỷ lệ phần trăm chiết khấu tương ứng của nó. Thường dùng để sử dụng một dịch vụ hay để mua một mặt hàng nào đó với mức giá thấp hơn bình thường. Những cơ sở kinh doanh đưa ra các phiếu giảm giá để kích cầu mua sắm của khách hàng. Giúp khách hàng có thể mua được những sản phẩm mà họ chưa thể mua được với giá gốc. Kèm theo một số điều kiện nhất định để được sử dụng phiếu giảm giá hoặc có những loại không cần đến điều kiện. Điều bạn cần làm là hãy in voucher giá rẻ tại tphcm để có lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

2, Thời điểm in phiếu giảm giá hiệu quả

Thời điểm tốt yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch kích cầu mua sắm từ khách hàng. Trong năm có khá nhiều thời điểm thích hợp để ta sử dụng phiếu giảm giá hiệu quả. Bạn cũng nên quan tâm đến giá in voucher nhé.

Tận dụng những ngày lễ trong năm

Phiếu giảm giá diệp lễ

Diệp lễ thời điểm tuyệt vời để bạn thu hút khách hàng vì trong những ngày này mọi người luôn mong muốn được giảm giá. Ngày lễ nhu cầu mua sắm tăng cao khách hàng thường tìm cách tiết kiệm chi phí tối đa cho mình do đó hãy nắm bắt cơ hội tung ra các phiếu giảm giá sốc để tăng doanh số.

In voucher giá rẻ tại tphcm vào ngày lễ lớn trong năm để thu hút khách hàng như:

Những ngày lễ tết quan trọng trong năm tính theo Âm lịch

 • 1/1: Tết Nguyên Đán
 • 10/3: Giỗ Tổ Hùng Vương
 • 15/7: Lễ Vu Lan
 • 15/8: Tết Trung Thu

Những ngày lễ tết quan trọng trong năm tính theo dương lịch

 • 1/1: Tết Dương lịch
 • 14/2: Lễ tình nhân (Valentine)
 • 8/3: Ngày Quốc tế Phụ nữ
 • 1/4: Ngày Cá tháng Tư
 • 30/4: Ngày giải phóng miền Nam
 • 1/5: Ngày Quốc tế Lao động
 • 13/5: Ngày của mẹ
 • 1/6: Ngày Quốc tế thiếu nhi
 • 17/6: Ngày của cha
 • 28/6: Ngày gia đình Việt Nam
 • 2/9: Ngày Quốc Khánh
 • 20/10: Ngày Phụ nữ Việt Nam
 • 31/10: Ngày Hallowen
 • 20/11: Ngày Nhà giáo Việt Nam
 • 24/12: Ngày lễ Giáng sinh

Mục tiêu tháng/ quý

Bạn đang lo lắng về vấn đề doanh số tháng này, bạn có thể in ấn phiếu quà tặng giảm giá dịch vụ để thu hút lượng lớn khách hàng từ đó doanh số cũng tăng theo.

Giai đoạn tiền ra mắt

Voucher khai trương

Khi doanh nghiệp mới ra mắt đó là thời điểm thích hợp để thực hiện quảng cáo bằng cách giảm giá. Thu hút khách hàng bằng cách in phiếu giảm giá phổ biến đến mọi người. Đặc biệt nếu doanh nghiệp vẫn còn mới, khách hàng sẽ rất tò mò về bạn cũng như sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng sẽ ghé ngay cửa hàng của bạn nếu có những chương trình giảm giá hấp dẫn. Còn ngần ngại gì nữa mà không tìm kiếm nơi in voucher giá rẻ tại tphcm để tiết kiệm chi phí khi mình đang trong giai đoạn mới ra mắt.

Ưu đãi đăng ký email

Giao tiếp qua email cũng là một cách tiếp cận với khách hàng của bạn. Sử dụng phiếu giảm giá để đổi lấy email khách hàng tạo cho bạn nhiều cơ hội trong tương lai. Một cách nhanh chóng và hiệu quả tiếp thị sản phẩm và dịch vụ mới đến khách hàng. Với cách này khách hàng sẽ luôn cập nhật được những tin tức mới từ bạn.

Truyền thông xã hội

Sau khi tham khảo giá in phiếu quà tặng bạn nên tìm cho mình một nơi ưng ý có thể in voucher giá rẻ tại tphcm với chất lượng tốt. Bạn sẽ gửi phiếu quà tặng cho những khách hàng like, share, theo dõi bạn trên mạng xã hội. Cách cực kỳ hiệu quả để quảng cáo doanh nghiệp đến mọi người và tiếp cận với nhiều khách hàng mới. Bạn có thể tạo cho mình những tài khoản mạng xã hội phổ biến, nổi tiếng nhất hiện nay như: Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin, Tumblr…

Khách hàng lần đầu

Xây dựng khách hàng trung thành từ lần mua đầu tiên. Khách hàng mới được chào đón bằng cách giảm giá dịch vụ và sản phẩm cho họ. Tạo ấn tượng tốt, chắc chắn họ sẽ ghé thăm bạn cho lần mua tiếp theo.

Mua tối thiểu

Doanh nghiệp thường rất hay sử dụng cách này bởi tính kích cầu cực kỳ hiệu quả. Khi khách hàng đạt mức mua tối thiểu, doanh nghiệp có thể giảm giá cho họ với các mặt hàng đã mua. Bạn có thể in voucher giá rẻ tại tphcm với số lượng lớn để tặng cho họ có thể sử dụng cho lần mua tiếp theo.

Giới thiệu

Những cửa hàng được bạn bè người thân giới thiệu sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng. Doanh nghiệp nên có những ưu đãi hấp dẫn cho người chia sẻ, người được giới thiệu hoặc cả hai để khuyến khích mọi người giới thiệu doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là những cách giảm giá điển hình mà doanh nghiệp có thể áp dụng. Tùy vào thời điểm và từng ngành nghề kinh doanh mà bạn sẽ có cách thức giảm giá phù hợp.

3, Lợi ích khi in phiếu giảm giá

Có thêm khách hàng nhờ in voucher giá rẻ tại tphcm để thu hút

Khách hàng luôn chờ đến diệp giảm giá để mua đồ vì không phải lúc nào họ cũng có đủ tiền. Giảm giá giúp họ có thể sở hữu được món đồ yêu thích mà không mất tốn quá nhiều chi phí. Sẽ có nhiều lượt ghé thăm cửa hàng và website của bạn vào ngày giảm giá khi bạn công bố sớm và phổ biến cho nhiều người cùng biết.

Doanh số tăng

Khi lượng truy cập và ghé thăm cửa hàng tăng đột biến nhờ in ấn phiếu quà tặng. Doanh số sẽ kéo theo và tăng lên đáng kể. Khả năng cao bạn bán được sản phẩm khác ngoài món hàng giảm giá.

Ví dụ: bạn giảm giá túi xách, khách hàng rất có thể sẽ mua thêm bộ quần áo để phối cùng cho đẹp.

Hoàn thành mục tiêu

Nếu bạn đang gặp vấn đề về doanh số hàng tháng hoặc quý bạn có thể thực hiện in ấn phiếu quà tặng để giải quyết vấn đề này.

Nâng cao uy tín

Bạn quan tâm đến khách hàng bằng việc lựa chọn giảm giá cho một nhóm khách hàng nhất định. Ví dụ như người già, trẻ em, điều này đem lại cho doanh nghiệp một hình ảnh tích cực.

Giải quyết hàng tồn kho

Việc tồn kho là khó tránh khỏi trong kinh doanh. Bạn muốn thu hồi vốn từ những mặt hàng tồn kho này bạn có thể in ấn phiếu quà tặng. Đây là cách thức tuyệt vời thu hồi vốn.

4, In voucher giá rẻ tại tphcm

Ưu điểm

 • Voucher có độ bền cao
 • Chất lượng voucher được in ra sắc nét theo file ảnh.
 • In voucher giá rẻ tại tphcm

Nhược điểm

 • Dao động màu sắc ở mức tương đối với những lần in tái bản
 • Độ đều màu ở hai mặt in ở mức độ tương đối

5, In voucher giá rẻ tại tphcm với Promac

 

 

Chất lượng in đẹp: Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi đầu tư công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Một voucher chất lượng có màu sắc đẹp sẽ luôn giúp bạn thu hút khách hàng.

Giá in voucher: Khi đến với Promac bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt với giá in voucher chi phí tối ưu.

Thời gian in nhanh: Khi chúng tôi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng xử lý và in ấn. Đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng.

Giao hàng tận nơi

Bảo mật tuyệt đối

Đảm bảo không thoát thẻ, không dư số lượng thẻ

Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển trong những năm qua.

>>>Một số mẫu voucher đẹp

 

in voucher giá rẻ tại tphcm

 

Nếu doanh nghiệp cần tìm kiếm một địa chỉ in voucher giá rẻ tại tphcm thì đừng quên chúng tôi. Hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ một cách hài lòng từ khâu thiết kế đến in ấn với chi phí thấp nhất. Còn ngần ngại gì nữa mà không “ In đi chờ chi !!!! ”.

 

Nhận báo giá in ấn

>>>Hướng dẫn đặt hàng

====================

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC
Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng in: 33 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 028 2227 2416
Hotline: 0906 838 869 – 0903 006 409
Mail: info@promacprinting.com
Website: www.promacprinting.com