In voucher cho quán cà phê, quán trà sữa – Bí kíp tăng doanh thu

In voucher cho quán cà phê, quán trà sữa chính là hình thức marketing tuyệt vời mà các chủ quán cà phê nên áp dụng để tăng doanh thu và lôi kéo khách hàng của mình tiếp tục ghé lại quán. Vậy cụ thể sử dụng voucher cho quán cà phê ra sao, hãy cùng tìm hiểu một chút nhé!

Vì sao Voucher là công cụ marketing hiệu quả cho các quán cà phê?

in voucher cho quán cà phê

Tâm lý chung của khách hàng là khi được giảm giá bất kỳ các sản phẩm, dịch vụ nào thì cũng sẽ phần nào đó thôi thúc việc sử dụng sản phẩm. Không khó để thấy hiện nay rất nhiều quán cà phê, trà sữa đã sử dụng hình thức này để thu hút thêm nhiều khách hàng.

Phiếu quà tặng cho phép quán cà phê tiếp cận được đến những khách hàng mới.

Hình ảnh và uy tín của quán sẽ phần nào được cải thiện nếu voucher được thiết kế đẹp, bắt mắt và cũng có giá trị cho khách hàng của bạn, thương hiệu cũng được quảng bá một cách dễ dàng hơn.

Sử dụng Voucher không giống với tờ rơi, vì sao ư? Bạn có thể nhận ra rằng nếu chúng ta phát tờ rơi thì người nhận có thể không cần đọc và ngay lập tức vứt đi, tuy nhiên đối với một voucher thì sẽ không như vậy. Nếu chưa sử dụng ngay thì ít nhất họ cũng sẽ cất ở đâu đó để sử dụng vào lần sau. Chỉ cần như vậy thôi là bạn cũng đã thành công khi sử dụng voucher cho quán cà phê của mình rồi đấy!

Nhưng có nhiều bạn nghĩ rằng in voucher cho quán cà phê, quán trà sữa chỉ dành cho những chuỗi lớn? Như vậy là bạn đã sai rồi đấy! Dù quán bạn lớn hay nhỏ thì cũng hãy thử áp dụng hình thức này để xem được những hiệu quả mà nó mang lại cho bạn nhé? Chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn là bạn tưởng đấy.

Các hình thức khuyến mãi phổ biến dành cho voucher quán cà phê

in voucher quán cà phê

Đối với quán cà phê hay quán trà sữa thì có nhiều cách để chiến lược voucher có sức hút và có hiệu quả:

  • Voucher giảm giá XX% cho những lần tiếp theo khi khách hàng đến uống các loại thức uống tại quán
  • Voucher trị giá tương đương với một số tiền nào đó
  • Voucher mua một tặng một
  • Voucher Upsize
  • Voucher Refill

Thông thường voucher cho quán cà phê, trà sữa được sử dụng trong các dịp đặc biệt như khai trương quán, các dịp lễ tết,…. Vì vậy nếu bạn đang vận hành một quán cà phê thì đừng quên những dịp này nhé!

Tìm hiểu thêm: Cách lựa chọn thời điểm in phiếu giảm giá phù hợp nhất

Các mẫu in voucher cho quán cà phê, quán trà sữa đẹp

Dưới đây là tổng hợp các mẫu voucher đẹp cho quán cà phê và quán trà sữa mà bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng thiết kế ngay cho quán của mình nhé:

in voucher cà phê

voucher quán cà phê

in voucher quán trà sữa

in voucher cho quán trà sữa

in phiếu giảm giá cho quán cà phê

phiếu giảm giá quán cà phê

phiếu giảm giá trà sữa

phiếu giảm giá quán trà sữa

in phiếu giảm giá quán trà sữa

in phiếu giảm giá cho quán cafe

In ấn voucher quán cafe tại Promac

Promac với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn voucher nói chung và voucher quán cà phê nói riêng đã đồng hành cùng nhiều đơn vị để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu bạn đang lên chiến lược in voucher, phiếu quà tặng cho quán của mình hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Promac sẽ hỗ trợ bạn thiết kế voucher đẹp nhất, độc đáo nhất để nâng cao hiệu quả của chiến dịch.

Để được báo giá cụ thể, quý khách có thể tham khảo tại: giá in voucher hoặc liên hệ hotline 0903006409 để được tư vấn thêm nhé!

Bài viết liên quan: