in voucher số lượng lớn, nhanh, đẹp, giá rẻ

Trong năm những mùa lễ đặc biệt như 14/02, 08/03, 30/4, 2/9, 20/10, noel… các công ty, cửa hàng đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng mua sắm chính là lúc phiếu voucher phát huy được sức mạnh lớn nhất. Và để phiếu voucher đạt hiệu quả cao nhất doanh nghiệp phải quan tâm đến chất lượng in voucher, tiến độ in kèm giá thành tốt.

Chất liệu giấy in voucher rẻ và cao cấp

Sau khi có được bản thiết kế voucher đẹp, đầy đủ thông tin, kích thước doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại giấy sẽ in voucher, tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà sẽ chọn loại giấy phù hợp nhất.

Giấy in voucher rẻ

Để có thể tiết kiệm một phần chi phí với số lượng nhiều gửi tặng đến khách hàng với mục đích kích cầu để tăng số lượng khách hàng đến cửa hàng thì bằng loại giấy in voucher giá rẻ có thể là hình thức được lựa chọn nhiều.

Giấy Couche:

Couche là loại giấy phổ biến trên thị trường, phù hợp để in các loại card lấy ngay, in tờ rơi, catalogue… Đặc biệt là in các loại phiếu giảm giá, voucher. Điểm đặc biệt là giấy Couche được phủ một lớp cao lanh nên bề mặt tương đối phẳng, láng mịn, khả năng chắn sáng cực tốt, bám dính, đặc biệt là khả năng hấp thụ mực vô cùng đồng đều.

Giấy Ford:

Bên cạnh giấy Couche, Ford cũng là loại giấy in voucher được sử dụng rộng rãi. Điểm đặc biệt của loại giấy này là không tráng phủ bề mặt, không gây chói, rất khó bị ố vàng trước các tác động, có khả năng bám mực hiệu quả nên rất phù hợp với việc lưu trữ.

Giấy in voucher cao cấp

Nếu bạn muốn hướng đến sự sang trọng, tinh tế thì nên in Voucher bằng chất liệu giấy mỹ thuật. Đây là loại giấy cao cấp với đặc điểm thiết kế khác nhau như: láng bóng, sù xì, đường gân…

Giấy mỹ thuật chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những voucher cao cấp gửi đến khách hàng, những người đối tác một cách trang trọng nhất. Khách hàng khó tính không có lý do gì để có thể chê và đánh giá thấp doanh nghiệp khi những điều nhỏ như voucher cũng đều thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự sang trọng và tôn vinh hình ảnh của thương hiệu.

Bảng giá in voucher

Tùy theo số lượng, quy cách và loại giấy sẽ có giá khác nhau nhưng với số lượng càng nhiều thì giá sẽ được ưu đãi tốt nhất.

Quy cách in voucher giá rẻ chuẩn xác

Để quý khách lựa chọn cho mình quy cách tốt nhất, xin giới thiệu cách in voucher giá rẻ nhất. Vui lòng tham khảo để tìm thấy quy cách in phù hợp với định hướng chiến lược marketing.

Quy cách in: In offset 1 mặt hoặc 2 mặt không giới hạn màu sắc.

Kích thước: Tùy theo kích thước được thiết kế để chúng tôi có thể linh hoạt. Tuy nhiên, thông thường có 2 kích thước 5,4 x 18 cm và 9 x 21 cm.

Chất liệu giấy: giấy couche 300 gsm, giấy Briston 300 gsm.

Gia công: Cán màng mờ 2 mặt tùy theo yêu cầu có hoặc không thì chi phí sẽ khác nhau

In voucher mất thời gian bao lâu ?

Sau khi đã chốt loại giấy, số lượng in voucher doanh nghiệp nên chốt thời gian nhận sản phẩm để kịp triển khai cho chương trình khuyến mãi của mình. Tùy vào khung thời gian đơn vị in ấn sẽ đưa ra dịch vụ in thường hay in nhanh để đáp ứng và cam kết giao hàng.

In voucher ở đâu tại TPHCM giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng?

In voucher nhanh, đẹp, giá rẻ là tiêu chí khi tìm đơn vị uy tín để in voucher cho cửa hàng, doanh nghiệp nhân dịp .

Nếu chưa có mẫu voucher hoặc chưa biết chọn quy cách, loại giấy nào thì hãy liên hệ với in voucher tại Promac để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn quý khách một cách tốt nhất. Báo giá nhanh chóng, đảm bảo giá tốt nhất thị trường vì không qua trung gian.

Chất lượng và uy tín luôn được Promac ưu tiên hàng đầu cho khách hàng, Với hàng ngàn khách hàng đã thực hiện chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Mẫu voucher tham khảo

 

in voucher giảm giá

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com