Làm thẻ cào trúng thưởng – giải pháp marketing hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Trên các sàn thương mại điện tử thì làm thẻ cào trúng thưởng là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất. Làm thẻ cào trúng thưởng là gì mà khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy? Hãy cùng promacprinting.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thẻ cào là gì? Lợi ích của việc làm thẻ cào trúng thưởng đối với doanh nghiệp?

làm thẻ cào trúng thưởng tại Promac

Thẻ cào là một chiếc thẻ được làm từ chất liệu giấy hoặc nhựa mỏng. Trong thẻ cào sẽ chứa một thông tin cần được bảo mật ở phía sau lớp phủ cào. Lớp phủ này được làm từ chất liệu tổng hợp, giúp che đi phần văn bản hoặc số Seri bí mật nào đó. Để thấy được thông tin bảo mật đó, bạn chỉ cần cào xước nhẹ lên bề mặt lớp nhũ bạc là được

Ngoài ra còn có một số loại có khả năng đặc biệt là chống mài mòn, chống soi. Và những chiếc thẻ như thế thường có tính bảo mật cực kỳ cao. Cho nên, những chiếc thẻ cào như vậy thường sẽ có giá cao hơn những loại thông dụng khác.

Lợi ích của việc làm thẻ cào trúng thưởng;

  • Là cơ hội để Doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng, về những sản phẩm và dịch vụ mới.
  • Kích thích nhu cầu mua sắm, tăng sự quan tâm, tin cậy cho người mua sắm.
  • Ngoài ra, thẻ cào còn giúp bảo mật cho những thông tin trúng thưởng đặc biệt là phần thưởng có giá trị cao.
  • Là công cụ tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp.

2. Thẻ cào được in trên chất liệu nào?

Trong các chiến lược marketing thì chất lượng in ấn thẻ cào rất quan trọng. Bởi vì nó ảnh hưởng đến việc thành bại của một chiến dịch marketing.

Thẻ cào có thể được in trên nhiều chất liệu như giấy, nhựa, decal…, trên mỗi chất liệu lại có thể chọn các định lượng khác nhau để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

Với các nhà sách,của hàng gia dụng, cửa hàng tiện lợi…, mã cào thường được in trên chất liệu decal, cán bóng một mặt, dùng để dán trực tiếp lên sản phẩm, dành cho Khách mua hàng.

Với các công ty dịch vụ về các khóa học trực tuyến, game online, dịch vụ viễn thông…, thẻ cào thường được in seri và mã cào, trên chất liệu nhựa PVC 4 lớp, giấy C300 gsm , hoặc C250 gsm; giấy ốp 250 gsm theo các kích thước phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Với các công ty sản xuất – phân phối sản phẩm, hoặc các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống, xem phim, salon, làm đẹp…, thẻ cào thường được in trực tiếp thông tin giải thưởng lên chất liệu Giấy C300gsm hoặc C250gsm theo kích thước khách hàng mong muốn, được bỏ kèm vào sản phẩm, hoặc trao tận tay Khách hàng.

3. 3 loại thẻ cào được ưa chuộng nhất

  • Thẻ cào điện thoại: Các con số mã hóa bởi các nhà mạng được in ẩn dưới lớp phủ thẻ cào.
  • Thẻ cào Game: Những con số được sắp xếp ngẫu nhiên ẩn dưới lớp phủ thẻ cào.
  • Thẻ khuyến mãi, trúng thưởng: Thường là tên phần thưởng, số hoặc chữ cái tương ứng với phần thưởng theo thể lệ chương trình.

4. Địa chỉ làm thẻ cào trúng thưởng uy tín chất lượng

IN PROMAC – Sự kết hợp của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, kỹ thuật số, bảo mật thông tin .v.v.. có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi là đối tác của các nhà cung cấp máy in, máy dán nhãn, nguyên vật liệu có công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Năng lực của chúng tôi là đã thực hiện được những đơn hàng lớn đối với những khách hàng danh tiếng trong nước.

5. Địa chỉ làm thẻ cào trúng thưởng uy tín

Để có thể đáp ứng nhu cầu làm thẻ cào trúng thưởng với số lượng lớn từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng, IN PROMAC chúng tôi đã áp dụng công nghệ cao tiên tiến, chất lượng ổn định, bảo mật tuyệt đối, thời gian đáp ứng nhanh, bên cạnh đó là giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường thẻ cào.

Thế nên, nếu bạn cần in ấn số lượng lớn thẻ cào, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn nha!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về một số sản phẩm khác tại Promac: