Những lưu ý In Voucher – Phiếu quà tặng tuyệt đối không thể bỏ qua

Có rất nhiều lưu ý in voucher người làm marketing cần nắm rõ để mang các chiến dịch khuyến mãi chất lượng, thu hút đến khách hàng. Khi nhu cầu sử dụng voucher càng ngày càng nhiều, chứng tỏ thị trường càng ngày càng khắc nghiệt. Chính vì vậy các marketer nên liên tục trau dồi kiến thức và hoàn thiện quy trình in ấn để có lợi thế cạnh tranh mạnh hơn.

1. Kích thước in Voucher – Phiếu quà tặng

lưu ý in voucher

Lưu ý về kích thước voucher

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều khung kích thước in voucher khác nhau, tuy nhiên chúng có thể không cố định do yêu cầu của khách hàng hoặc thông tin voucher muốn truyền tải. Các loại voucher khác nhau sẽ hướng đến từng đối tượng nhất định.

Tiếp theo lưu ý in voucher nên lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với bản thiết kế. Điều này sẽ giúp hình ảnh khi in không bị mờ, biến dạng.

Một số loại kích thước thường được sử dụng:

  • Voucher dạng Card Visit: 88 x 53 mm ; 90 x 55 mm
  • Voucher khổ giấy A7: 105 x 74 mm
  • Voucher nhiều thông tin: 200 x 100 mm
  • Voucher sản phẩm dành cho nữ: 100 x 70 mm ; 150 x 100 mm
  • Voucher cuốn: 210 x 70 mm ; 280 x 100 mm

Ngoài ra còn một số kích thước thường được sử dụng như 150 x 100 mm, 150 x 70 mm, 100 x 100 mm. Khi in voucher chúng ta cần linh hoạt để lựa chọn voucher phù hợp.

2. Lựa chọn màu sắc, font chữ in Voucher – Phiếu quà tặng

 

lưu ý in voucher

Lựa chọn màu sắc, font chữ

 

Khi lựa chọn màu sắc bạn nên đảm bảo rằng màu sắc tương thích với kích thước. Bên cạnh đó, hạn chế sử dụng gam màu nóng, màu quá chói lóa. Những gam màu này không chỉ không gây ấn tượng tốt với khách hàng mà còn dễ gây sự phản cảm cho người đọc. Bạn chỉ nên sử dụng tông màu phù hợp với logo, đặc tính sản phẩm và thương hiệu.

Voucher không chỉ cần đẹp, mà yếu tố quan trọng nhất là truyền tải thông tin đến khách hàng. Chính vì vậy font chữ cần dễ đọc, dễ nắm bắt. Các thông tin chính như mức khuyến mãi, giảm giá, quà tặng cần được in bằng font chữ lớn nhằm thu hút người xem.

3. Nội dung khi in Voucher – Phiếu quà tặng

lưu ý in voucher

Nội dung khi in voucher

 

Nội dung trên voucher chính là phần quan trọng nhất mang lại giá trị cho chiếc voucher. Những thông tin bạn không thể bỏ qua là: Tên và logo của công ty, thông tin khuyến mãi và điều kiện áp dụng, địa chỉ và hình thức liên hệ.

Logo công ty cần đặt ở nơi bắt mắt nhất, màu sắc nên cùng tông với màu chủ đạo, tạo nên một thể thống nhất.

Thông tin trên voucher cần làm nêu rõ khuyến mãi bao nhiêu, khuyến mãi như thế nào và áp dụng cho những ai. Bên cạnh đó, lưu ý in voucher cần có điều kiện áp dụng và thời hạn.

Một thông tin quan trọng đó là thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, facebook, website,… thường bị mọi người bỏ qua. Chính điều này đã ngăn cản khách hàng tìm đến với bạn.

Ngoài ra nếu có thể bạn nên thêm thông tin của khách hàng mà bạn muốn gửi voucher. Vì điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng, cá nhân hóa và xem trọng voucher của bạn hơn.

Điều cuối cùng là lưu ý in voucher cần làm nổi bật các tính năng, ưu điểm vượt trội của bạn. Điều này sẽ giúp thuyết phục người đọc và tạo ra lợi thế cạnh tranh đặc biệt của bạn với đối thủ.

4. Chất liệu in Voucher – Phiếu quà tặng

lưu ý in voucher

Lưu ý về chất liệu in

Hiện nay trên thị trường chủ yếu có 3 loại giấy in voucher: Giấy offset, giấy couches cán màng và giấy in mỹ thuật.

Giấy offset phù hợp với việc ăn mực dấu, chính vì vậy có thể sử dụng in những voucher cần đóng dấu, định lượng hợp lý nhất là 200 – 250gam

Giấy couches có ưu điểm là bề mặt nhẵn mịn, có phủ lớp cao lanh bóng. Tương thích với nhiều công nghệ in, nhất là công nghệ in offset. Sản phẩm tạo thành thường sắc nét, độ tương phản cao. Định lượng thường sử dụng là loại 300gsm.

Giấy mĩ thuật là chất liệu cao cấp khi in voucher, khi in cho ra màu sắc sắc nét, rõ rang nhất. Cũng chính vì thế chi phí in cao hơn so với các loại giấy còn lại.

Những lưu ý trên có thể sẽ không thu hút nhiều sự quan tâm, tuy nhiên việc in ấn voucher thành công hay thất bại, có tiếp cận tốt đến khách hàng hay không thường nằm ở chính những chi tiết nhỏ như màu sắc, font chữ, chất liệu,… Vậy nên hãy trau dồi cho mình những kiến thức, kĩ năng cần thiết để cho ra những ấn phẩm chất lượng.

5. In Voucher – Phiếu quà tặng NHANH – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG ở đâu?

Trong vài năm trở lại đây, các công ty, đơn vị có nhu cầu in Voucher – Phiếu quà tặng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cơ sở in uy tín, giả cả hợp lý thì không phải là đều dễ dàng.

Đến với dịch vụ in voucher giả rẻ tại IN ẤN PROMAC thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã thiết kế cũng như là trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân công lành nghề của chúng tôi.

IN ẤN PROMAC tự hào là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ in ấn bắt kịp với xu hướng hiện đại như: in thẻ cào, in ấn phiếu quà tặng, in phiếu bốc thăm,… được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  • Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt với giá cả hợp lý
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và tận tình
  • Chúng tôi nhận in voucher nhanh, có thể lấy ngay

Qua những lưu ý in voucher ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn đúc kết được một số kinh nghiệm khi in voucher. Mọi thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi qua số 0903 006 409 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.