Máy dán nhãn chai nhựa tròn, dẹp, vuông tự động chất lượng cao

Máy dán nhãn chai nhựa tự động phục vụ cho công nghiệp sản xuất đóng gói bao bì sản phẩm. Loại máy không thể thiếu trong một dây chuyền sản xuất sản phẩm. Tem nhãn sản phẩm góp phần rất quan trọng tạo nên sự khác biệt. Gây ấn tượng cho khách hàng, người tiêu dùng khi mua, sử dụng sản phẩm.

Tại sao cần máy dán nhãn chai nhựa

Máy dán nhãn

Dán nhãn cho chai, lọ, bao bì, dán tem nhãn trên các sản phẩm bằng máy dán nhãn tự động, bán tự động hoặc thủ công là điều vô cùng cần thiết ở mỗi cuối dây chuyền sản xuất và lắp ráp. Nội dung trên nhãn giúp thể hiện thông tin, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, chứng minh quyền sở hữu trí tuệ sản phẩm.

Nhãn chai, lọ, nhãn sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, nhà sản xuất.

Tem nhãn trên sản phẩm chứa đựng các thông tin quan trọng và rất cần thiết với người tiêu dùng. Dựa vào các thông số giúp người dùng xác định được thời hạn sử dụng, trọng lượng, dung tích, thành phần cấu tạo, thông số kỹ thuật để phục vụ cho việc sử dụng sản phẩm an toàn và đúng cách.

Việc dán nhãn, tem chính xác và bắt mắt với nội dung đầy đủ sẽ đem lại giá trị của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Sử dụng máy dán nhãn chai nhựa tự động có ưu điểm gì?

Ưu điểm dán nhãn, tem bằng máy dán tự động:

  • Khi sử dụng máy dán tự động tốc độ dán sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với dán thủ công.
  • Dán nhãn đúng vị trí, không hư hỏng, rách, nhăn nhãn cho ra sản phẩm chất lượng đồng đều.
  • Tiết kiệm thời gian đáng kể giảm chi phí, giá thành, nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

Các loại máy dán nhãn phổ biến hiện nay

Máy dán nhãn chai nhựa dẹp

Phân theo mức độ tự động hóa được chia làm 3 loại

  • Máy dán nhãn tem tự động, decal
  • Máy dán nhãn chai bán tự động
  • Máy dán nhãn thủ công cần có sự điều khiển của con người

Phân loại theo loại sản phẩm cần dán

Chai lọ: máy dán nhãn chai tròn, máy dán nhãn chai vuông, chai dẹp. Dán hai mặt, dán một mặt cho các ứng dụng chai, lọ, hộp đựng: nước tinh khiết, rượu, bia, nước ngọt, nước giải khát, nước mắm, chai lọ thuốc, sản phẩm y tế, dầu ăn, dầu nhớt, nước giặt tẩy, nước rửa chén bát, thực phẩm, chai lọ hóa chất…

Các sản phẩm dạng thẻ, card, linh kiện dạng thanh cần dán thông số, in và dán tự động mã vạch barcode, hạn sử dụng, ngày sản xuất trên bề mặt hoặc các vị trí chính xác khác…

Sản phẩm dạng trụ, côn như bút viết, thuốc dạng ống, ống nghiệm, quả lọc (filter housing) của máy lọc nước…

Các sản phẩm khác, thiết bị và linh kiện điện tử: sạc, pin điện thoại, pin máy tính, quạt tản nhiệt máy tính, dán tem cho dây cáp điện và dây tín hiệu (wiring).

Máy dán nhãn tự động tại Promac 

Máy dán nhãn chai nhựa tự động

Máy dán nhãn chai nhựa liên tục một cách tự động trong dây chuyền sản xuất và đóng gói để cho ra những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng và năng suất cao, sản lượng lớn. Tích hợp cùng với dây chuyền chiết rót đóng chai với sản phẩm chai chứa chất lỏng, hóa chất.

Máy dán tem nhãn tự động với tốc độ cao thường sử dụng ống keo cuộn dán giấy không cần điều chỉnh, lắp đặt hệ thống đưa sản phẩm vào vị trí cần dán nhãn và sản phẩm hoàn thiện ra ngoài hoàn toàn tự động. Máy dán nhãn liên tục chỉ thao tác máy một lần cho sản lượng lớn thời gian nhanh chóng.

Có màn hình hiển thị các thông số cho người dùng, đèn báo 3 màu, hệ thống băng tải sản phẩm giúp các thông số của công đoạn dán nhãn luôn được kiểm soát, đảm bảo cho tốc độ dán nhãn và tốc độ cấp sản phẩm vào/ra được đồng bộ mang lại hiệu quả cao.

Máy dán nhãn chai nhựa với mực in chất lượng cao, keo dán nhãn cao cấp giúp máy sạch sẽ, vệ sinh, nhãn dán bám dính tốt và không bị bong tróc, rách nát. Do được tích hợp hệ thống in tự động và dán nhãn mác đồng thời trên cùng một máy.

Máy có thể tự động điều chỉnh phù hợp để dán nhiều loại chai, lọ, sản phẩm hình trụ, dẹp có kích thước, đường kính, kiểu đặt khác nhau, kích thước tem khác nhau. Và các vị trí khác nhau theo nhu cầu như: dán nhãn trên mặt phẳng với các sản phẩm dạng hộp, dán sản phẩm dạng đứng, dán sản phẩm nằm ngang, mặt cong một phần hoặc toàn bộ sản phẩm, tự động in và dán nhãn theo thời gian thực.

Kết cấu máy vững chắc, gọn nhẹ và tối ưu tín hiệu chuẩn xác và hệ thống điều khiển chính xác, kích hoạt, thân thiện và dễ sử dụng.

Máy dán nhãn tự động giảm chi phí đầu tư phù hợp với các dây chuyền nhỏ hoặc quy mô hộ gia đình sản xuất loại sản phẩm năng suất không cần cao và tận dụng lao động một cách tối đa.

Máy dán nhãn chai nhựa tự động thiết bị chuyên dụng cho năng suất cao. Sẽ cho ra số lượng sản phẩm sản xuất hàng loạt, độ ổn định và tính thẩm mỹ cao ở sản phẩm sau khi dán nhãn. Một giải pháp tối ưu không thể thiếu ở bất cứ dây chuyền sản xuất nào.

 


Nội dung có liên quan: 

Máy dán nhãn Colamark

Công ty in ấn tại tphcm – Nhà in bao bì, quảng cáo với công nghệ offset