Ngành nào in Voucher hiệu quả nhất ?

Ngành nào in Voucher hiệu quả nhất ?

Các chiến dịch Marketing có sử dụng Voucher – phiếu quà tặng, phiếu giảm giá đều đem lại hiệu quả cao, vừa giúp người bán bán được sản phẩm dễ hơn, thương hiệu được nhiều người biết tới hơn.

Các ngành sau có thể in Voucher khuyến khích khách đến trực tiếp:

– Các ngành dịch vụ Fnb: Cà phê, quán ăn, nhà hàng, lẩu nướng, kem ….

– Ngành dịch vụ làm đẹp: Spa, Nails, tóc, Thẩm mỹ, ngành răng …

– Ngành bán lẻ khác: thời trang, kim hoàn, ….

Kêt hợp với in tờ rơi / Brochure giới thiệu chi tiết chương trình khuyến mãi, chương trình quà tặng, bộ đôi này có thể gây ra hiệu ứng mua hàng rất tốt.

Kể cả các ông lớn trong ngành bán lẻ: Thế giới di động, Điện máy xanh, Điện máy Chợ Lớn,… vẫn thường in Voucher để phát cho khách hàng trong các chiến dịch Sale đẩy hàng, tăng doanh số.

Gift Voucher có mấy dạng?

Tùy theo mục đích người bán hàng, có thể in Gift Voucher ở các dạng như sau:

  • Phiếu giảm giá: Giảm giá trực tiếp số tiền đối với sản phẩm/ dịch vụ nào đó khi mua lần sau.
  • Phiếu quà tặng: Tặng thêm dịch vụ/ Sản phẩm kèm theo khi sử dụng 1 dịch vụ tại cửa hàng.
  • Phiếu tích điểm: đây là loại Voucher thường được sử dụng trong các Spa, cửa hàng cà phê, trà sữa… khi tích đủ số lần thì sẽ được tặng miễn phí sản phẩm/dịch vụ của người bán hàng.

Quy cách in Voucher

In Voucher không có kích thước cố định, tùy theo người thiết kế, chi phí in ấn mà định ra kích thước. Chúng ta có thể chọn một vài kích thước tối ưu để có giá in phiếu tích điểm rẻ nhất. Là Xưởng in Offset HCM, Liên Việt khuyến khích khách hàng in các kích thước sau để tối ưu chi phí in ấn Voucher: 18 x 5.5(cm) , 18 x 11(cm) , 16 x 9(cm) , 5 x 9 (cm)

Loại giấy thường sử dụng là giấy C300, F250. Loại giấy C khá được ưa chuộng vì in Offset màu sắc đẹp, có thể cán bóng / cán mờ tăng tính thẩm mỹ và độ dày giấy. Với các loại phiếu quà tặng, phiếu tích điểm có ghi thông tin lên thì không thể cán màng.

In voucher giá bao nhiêu ?

Tùy theo loại hình in ( in Offset, In nhanh kỹ thuật số, In Laser ), kích thước, Số lượng mà quyết định giá in Voucher. Trong đó, hình thức in Offset cho giá rẻ nhất.

Là xưởng in Offset , Promac cung cấp dịch vụ In Voucher giá rẻ HCM với số lượng tối thiểu là 500 tờ. Dù là Số lượng lớn, nhưng mức giá thì rẻ hơn nhiều so với các hình thức in nhanh khác.

” In Voucher số lượng càng nhiều, giá càng rẻ “

Đặt hàng in voucher giá rẻ HCM

Để có được ấn phẩm Voucher đẹp, chất lượng, Quý khách đừng ngại tham khảo thêm thông tin về Promac và liên hệ tư vấn, báo giá nhanh miễn phí.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, in ấn hơn 7 năm qua tại HCM, Promac có đủ kinh nghiệm, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp để phục vụ tốt khách hàng các ấn phẩm in quảng cáo giá rẻ tại HCM.

Chúng tôi có đầy đủ quy định về giao hàng miễn phí, Chế độ đền bù nếu có hư hỏng, sai lỗi rõ ràng để phục vụ tốt khách hàng. Tin rằng, Quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ thiết kế , in ấn và gia công hàng hóa tại Promac

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com