Những mẫu thẻ cào trúng thưởng nào sẽ được doanh nghiệp ưa chuộng?

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu thẻ cào trúng thưởng với kiểu dáng mẫu mã cực kì đa dạng và phong phú. Lựa chọn mẫu thẻ cào trúng thưởng là một trong những hình thức marketing phổ biến mà các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn sử dụng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp. Đấy là lí do doanh nghiệp cần xem xét, và đưa ra lựa chọn chính xác về mẫu thẻ cào trúng thưởng đáp ứng với tiêu chí mà doanh nghiệp hướng đến.

Để triển khai chương trình dạng này, doanh nghiệp cần phải kết hợp với một đơn vị thực hiện việc in ấn các mẫu thẻ cào trúng thưởng chất lượng để mang lại hiệu quả về doanh thu cũng như là chi phí bỏ ra.

Vậy mẫu thẻ cào trúng thưởng là gì?

Thẻ cào trúng thưởng là một công cụ kích cầu tiêu dùng dưới dạng cào mã số trúng thưởng. Thẻ cào trúng thưởng thường được các doanh nghiệp sử dụng như một phương pháp để quảng bá sản phẩm, thu hút tiêu dùng cũng như tạo sự bùng nổ về doanh thu cho những sự kiện đặc biệt.

Hình thức mẫu thẻ cào trúng thưởng thường là một mẫu thẻ bằng giấy đặt trong sản phẩm, trên mẫu thẻ có in thông tin chương trình khuyến mãi và phần thông tin bảo mật liên quan. Tùy theo mục đích và quy mô của chương trình khuyến mãi mà phần thông tin bảo mật sẽ có nội dung khác nhau nhưng về cơ bản thì tất cả các loại thẻ cào trúng thưởng đều có tráng một lớp bạc để che một phần thông tin nào đó, người mua sắm sẽ cạo lớp bạc này ra để biết phần thưởng quà tặng, thông tin sản phẩm.

Các mẫu thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng thông dụng trên thị trường hiện nay

Mẫu thẻ cào trúng thưởng

Là mẫu thẻ cào trúng thưởng khi cào ra sẽ có tên giải thưởng. Nhờ sự tiện lợi và giá thành rẻ, nên mẫu thẻ cào này trở thành mẫu thẻ cào này được dùng phổ biến nhất hiện nay. Được ứng dụng cho hầu hết tất cả các ngành nghề ở thời điểm hiện tại.

thẻ cào trúng thưởng

thẻ cào trúng thưởng

Mẫu thẻ cào trúng thưởng chứa mã kiểm tra

Loại mẫu thẻ cào trúng thưởng này thường được áp dụng với những giải thưởng có giá trị cao, yêu cầu tính xác thực, số lượng quà tặng giới hạn, doanh nghiệp muốn kiểm soát kỹ càng, thì thường lựa chọn mẫu thẻ cào trúng thưởng có 2 phần bao gồm giải thưởng (được in dưới phần phủ cào), mã kiểm tra trên thẻ để khách hàng đến nhận giải có thể kiểm tra đối chiếu.

thẻ cào trúng thưởng thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào có mã số kích hoạt và số serial

Mẫu thẻ cào trúng thưởng có mã số serial và mã kích hoạt khách hàng ở xa vẫn có thể sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp thông qua một dòng chữ số hay còn gọi là mã PIN như: thẻ cào, thẻ học tiếng anh, thẻ học online, thẻ tập tại các trung tâm gym, yoga, thẻ game, tem xác thực, thẻ cào trúng thưởng có mã số và mã kích hoạt.

thẻ cào trúng thưởng

Tem cào xác thực điện tử

Đối với những sản phẩm cần nguồn gốc, xuất xứ, tem thường được dán trực tiếp lên hộp đựng sản phẩm, bao gồm mã quét QR hoặc 1 dãy số serial để khách hàng mua sắm cào lớp nhũ và quét mã trên điện thoại hoặc dãy số để xác thực.

thẻ cào trúng thưởng

Như vậy trên đây là 4 mẫu in thẻ cào trúng thưởng mà Promac Printing đã chia sẻ để giúp Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhằm thu hút được nhiều khách hàng hơn cũng như giúp doanh nghiệp quản lý được các thông tin về chương trình một cách dễ dàng hơn.

In ấn mẫu thẻ cào trúng thưởng tại PROMAC

Nếu Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần đặt in mẫu thẻ cào trúng thưởng, hãy đến với dịch vụ in nhanh, giá rẻ, chất lượng của PROMAC PRINTING.

Với đội ngũ chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực  in voucher, in mẫu thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh cùng hệ thống máy móc kỹ thuật in tiên tiến nhất,  PROMAC PRINTING là đơn vị in ấn uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0903 006 409 để được tư vấn và báo giá chi tiết ngay hôm nay nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về một số sản phẩm khác tại Promac: