Những ngành nghề nào nên đặt in thẻ cào trúng thưởng để thu hút khách hàng?

In thẻ cào trúng thưởng vào các dịp lễ trong năm, những ngày kỉ niệm hay sinh nhật của các doanh nghiệp là giải pháp thực hiện khuyến mãi được hầu hết các thương hiệu uy tín lựa chọn.

Vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng, vừa tăng khả năng nhận diện thương hiệu và hơn hết là tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Vậy bạn có biết những nghành nghề nào nên sử dụng chiến lược marketing này và địa chỉ uy tin, tin cậy để in thẻ cào trúng thưởng này chưa. Hãy cùng IN PROMAC tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé.

 1. Thẻ cào trúng thưởng là gì?

Thẻ cào trúng thưởng là một công cụ để các nhãn hàng và các doanh nghiệp sử dụng để triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm đạt được những mục tiêu marketing nhất định, đối tượng chính tất nhiên là khách hàng (người tiêu dùng).

2. Những ngành nghề nào nên đặt in thẻ cào trúng thưởng

* Khuyến mãi cho các nhãn hàng về thức ăn: bánh kẹo, cửa hàng thức ăn nhanh

* Khuyến mãi cho các nhãn hàng về đồ uống: bia, rượu, trà sữa, cà phê

* Ngành hàng F&B thường chiếm được 1 lượng lớn khách hàng, vì đây là nhu cầu sử dụng thiết yếu hằng ngày của mọi người.

Những ngành nghề này, càng có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thiết kế bắt mắt thì càng chiếm được sự quan tâm của khách hàng, từ đó doanh thu cũng tăng lên một cách khá đáng kể.

* Các Đại lý, cửa hàng xe máy

Những ngành nghề này đa số sẽ có giá trị hàng hóa lớn, dẫn đến quyết định mua của người tiêu dùng đôi khi có khó khăn hơn những mặt hàng khác.

Nhưng bạn làm truyền thông tốt, nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra thì đó lại là hành động dẫn đến quyết định mua của khách hàng nhanh hơn.

Ví dụ: Khách hàng đang có nhu cầu mua 1 chiếc xe máy nhưng lại đang băn khoăn là nên mua màu bình thường hay là màu giới hạn.

Với những trường hợp này, nếu cửa hàng hay đại lý xe máy của bạn có những phiếu trúng thưởng dành cho khách hàng khi mua xe với phiên bản màu giới hạn thì chắc chắn bạn sẽ bán được ngay chiếc xe đó với sự đồng tình từ khách hàng vì sẽ nhận thêm được thẻ cào trúng thưởng và có cơ hội nhận thêm những phần quà giá trị khác từ cửa hàng.

3. Công ty in ấn IN PROMAC – Địa chỉ tin cậy khi muốn in thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng vào các dịp lễ trong năm là giải pháp thực hiện khuyến mãi được hầu hết các thương hiệu uy tín lựa chọn. Và sẽ có những chương trình phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp

– In thẻ cào trúng thưởng thường được nhà in theo 1 quy trình bằng việc tạo ra số code, số seri hoặc nội dung mà phiếu cào đó mang lại. Tất cả thông tin có thể sử dụng thuật toán ma trận để đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

in thẻ cào trúng thưởng

– Thẻ cào có thể được in bằng nhiều loại giấy khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất người ta sẽ sử dụng những loại giấy cứng. Sử dụng công nghệ offset để in thẻ cào để đảm bảo độ sắc nét, bền màu, giúp thẻ cào được in ra giống hoàn toàn với mẫu thiết kế

– Thẻ sau khi in xong sẽ được còn được phủ lớp chống soi theo các công nghệ: latex, hot stamping, label…và cán một lớp màng nilon bằng máy cán màng nhiệt để đảm bảo an toàn và bí mật.

– Có nhiều sản phẩm và dịch vụ nhưng Công ty In Promac chuyên sản xuất các loại “THẺ/PHIẾU TRÚNG THƯỞNG” với hàng chất lượng cao và chất lượng ổn định, độ bảo mật tuyệt đối, với số lượng sản phẩm lớn nhưng thời gian đáp ứng luôn được đảm bảo, giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường thẻ cào.

In Promac có thể cung cấp tất cả các giải pháp “IN THẺ CÀO TRÚNG THƯỞNG” của quý khách.

CÔNG TY IN ẤN IN PROMAC – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM

Nếu Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần đặt in ấn, thiết kế. Thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ in nhanh, giá rẻ, chất lượng tại PROMAC PRINTING để được tư vấn nhiệt tình và nhận được những thành phẩm như khách hàng mong muốn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về một số sản phẩm khác tại Promac: