Phân Loại Và Kích Thước Voucher Chuẩn

Voucher giảm giá là một ấn phẩm được các thương hiệu lớn thường xuyên sử dụng nhằm kích thích nhu cầu mua sắm. Voucher được biết đến dưới hình thức phiếu quà tặng, phiếu giảm giá… mà doanh nghiệp phát hành dành cho khách hàng của mình.

1. Các loại voucher thông dụng

Các loại voucher thông dụng gồm có 2 loại: voucher giấy và voucher điện tử.

1.1. Voucher giấy

Đây là dạng voucher rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu cao trong thiết kế voucher. Đồng thời, voucher giấy rất thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

voucher chuẩn

1.2 Các loại voucher điện tử

Voucher điện tử sẽ tiện hơn ở chỗ là sẽ tiết kiệm được thời gian đưa đến tận tay khách hàng. Voucher điện tử thường được đưa đến tay khách hàng dưới hình thức như là gửi email, tin nhắn để khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng quản lý trên hệ thống các thông tin về khách hàng, thông tin về sản phẩm.

E-voucher

2. Kích thước voucher phổ biến

Chắc hẳn vẫn có nhiều Doanh nghiệp vẫn còn thắc mắc lí do cùng in voucher nhưng lại có sự chênh lệch giá cả. Đó chính là dựa vào kích thước Voucher chuẩn và kích thước Voucher do bạn yêu cầu có sự chênh lệch đáng kể. Bạn nên chọn kích thước Voucher chuẩn và các công ty in ấn sẽ báo giá bạn trước khi thiết kế, bởi sự điều chỉnh trong quá trình thực hiện sẽ khiến toàn bộ thiết kế bị hư hại. Dưới đây là kích thước Voucher chuẩn và thông dụng, cụ thể:

  • Kích thước Voucher chuẩn và phổ biến: 7.0 x 10 (cm); 10 x 15 (cm); 10 x 20 (cm); 7 x 15 (cm); 10 x 10 (cm).
  • Kích thước Voucher chuẩn dạng card visit: 8.8 x 5.3 (cm); 9.0 x 5.5 (cm).
  • Kích thước Voucher chuẩn in trên khổ A7: 10.5 x 7.4 (cm).
  • Kích thước Voucher chuẩn cho vào ví: 7.0 x 10 (cm); 10 x 15 (cm)
  • Kích thước Voucher chuẩn gồm nhiều thông tin: 10 x 20 (cm) – thường được sử dụng tại thẩm mỹ viện, nhà hàng, spa,…

Mỗi hình thức in các loại voucher khác nhau sẽ đều mang lại những lợi ích cho việc kinh doanh. Voucher ngày càng được sử dụng phổ biến, mẫu mã, hình thức thiết kế voucher cũng mang những dáng vẻ đặc trưng, nét sáng tạo riêng. Ngành in ấn nói chung và thị trường in voucher nói riêng vì thế mà cũng hấp dẫn, sôi động hơn.

3. PROMAC PRINTING chuyên in Voucher giá rẻ chất lượng tại TP HCM

PROMAC PRINTING tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực in thẻ cào, in voucher giá tốt tại TPHCM, với máy móc kỹ thuật in tiên tiến nhất, PROMAC PRINTING tự tin khẳng định là đơn vị in ấn uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline bên dưới để được tư vấn và báo giá chi tiết ngay hôm nay nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về một số sản phẩm khác tại Promac: