Thiết kế phiếu bốc thăm trúng thưởng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn đang là một doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn là start up mới bắt đầu kinh doanh? Bạn mong muốn đẩy mạnh thương hiệu cho mọi người biết đến nhiều hơn. Thiết kế phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn? Vậy nó có lợi ích và tầm quan trọng như thế nào cho doanh nghiệp của bạn. Cùng tham khảo qua bài viết này ngay nha!

thr cào trúng thưởng

1. Lợi ích tuyệt vời từ việc thiết kế phiếu bốc thăm trúng thưởng dành cho doanh nghiệp của bạn

Không thể không phủ nhận rằng thiết kế phiếu bốc thăm trúng thưởng cực kỳ hiệu quả trong việc PR sản phẩm của mình. Tuy là phương thức marketing truyền thống nhưng nhiều năm trở lại đây nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ , kể cả doanh nghiệp lớn vẫn áp dụng.

Vậy lợi ích của phiếu bốc thăm trúng thưởng này là gì?

  • Tạo sự công bằng cho khách hàng khi tham gia các hoạt động khuyến mãi của doanh nghiệp. Bởi vì bản chất của các chương trình khuyến mãi đều mang tính chất may mắn. Thế nên không thể có bất kỳ một sai sót nào cũng như gian lận trong quá trình thực hiện chương trình.
  • Thiết kế linh hoạt, tự do sáng tạo theo nhiều phong cách đa dạng khác nhau.
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.
  • Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu.
  • Hơn thế nữa, việc thiết kế phiếu bốc thăm trúng thưởng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thực hiện các chiến dịch marketing khác.

2.Thiết kế phiếu bốc thăm trúng thưởng cần những thông tin gì?

Thiết kế phiếu bốc thăm trúng thưởng hay mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng là phiếu bốc thăm may mắn dành cho khách hàng tham gia. Trên mẫu phiếu trúng thưởng sẽ gồm có đầy đủ thông tin như: họ tên, ngày sinh, giới tính, nghề nghiệp, số điện thoại,…

phiếu bốc thăm trúng thưởng

Ngoài ra phần nhũ cào có thể được đặt trên phiếu bốc thăm trúng thưởng để làm điểm nhấn tuyệt vời kích thích sự tò mò của người tham gia.

3. Những lưu ý quan trọng khi thiết kế phiếu bốc thăm trúng thưởng

Tuy hình thức thẻ cào trúng thưởng đã quá phổ biến và được dùng thường xuyên bởi các nhãn hàng nhưng cũng vì vậy nó có thể trở thành miếng mồi ngon cho những đối tượng có ý đồ gian lận để trục lợi. Việc thực hiện quá nhiều chương trình thẻ cào cũng là cơ hội cho các đối tượng nghiên cứu và tìm ra những kỹ thuật để phá vỡ tính bảo mật đi kèm. Để ý tưởng marketing của doanh nghiệp vẫn được thực hiện trọn vẹn, hiệu quả về mặt nhận diện và doanh số vẫn đảm bảo và người tiêu dùng vẫn có được những quyền lợi đích thực thì các doanh nghiệp khi xây dựng chương trình khuyến mãi qua thẻ cào trúng thưởng cần lưu ý những tiêu chí quan trọng sau:

  • Dựa trên mục tiêu và quy mô của chương trình mà xây dựng phương pháp dùng thẻ cào trúng thưởng cho thực sự phù hợp để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Điều này doanh nghiệp có thể làm việc với đơn vị in ấn thẻ cào để chia sẻ ý tưởng và được tư vấn sâu hơn về chuyên môn.

  • Đưa ra những yêu cầu cụ thể về chất lượng giấy in, chất lượng lớp nhũ cào để đảm bảo tính vẹn toàn của thẻ cào trúng thưởng. Hiểu biết và dự liệu về những điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với các đơn vị in cũng như kiểm soát tốt chất lượng thực hiện của các thẻ cào trúng thưởng.
  • Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị in ấn thẻ cào dựa trên khả năng kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực in thẻ cào để đảm bảo không chỉ thực hiện các loại thẻ cào trúng thưởng đạt chất lượng mà còn tư vấn được cho bạn sao cho phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất

Mọi chương trình khuyến mãi đều mang lại lợi ích cho cả hai phía là doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Thiết kế phiếu bốc thăm trúng thưởng là một trong những công cụ, cầu nối hiệu quả giữa nhãn hàng và người tiêu dùng trong những chương trình này, hãy để cho cầu nối ấy là hình ảnh thương hiệu thêm phần chuyên nghiệp và niềm vui, sự háo hức của khách hàng thêm phần giá trị bằng cách đảm bảo chất lượng chương trình luôn tốt với các thẻ cào trúng thưởng luôn ưu việt nhất.

dịch vụ in ấn tại promac

4. In ấn, thiết kế phiếu bốc thăm trúng thưởng ở đâu?

Vì yêu cầu in ấn cho các mẫu phiếu này không yêu cầu tính phức tạp nên bạn có thể liên hệ bất cứ địa điểm in ấn chuyên nghiệp nào quanh khu vực sinh sống của mình. Nhớ chú ý đến kích thước, màu sắc, chữ ký, logo doanh nghiệp và cả chi phí in ấn sao cho phù hợp.

Bạn nên yêu cầu họ tư vấn về số lượng, màu sắc, giá cả và in mẫu ra trước. Khi thấy ưng ý rồi thì tiến hành cho in số lượng lớn.

Bạn cũng có thể yêu cầu họ thiết kế riêng, bổ sung những thông tin, hình ảnh sao cho đúng với châm ngôn và thương hiệu của bạn.

Những vấn đề này sẽ được xóa bỏ nếu như bạn lựa chọn IN PROMAC chúng tôi. Từ chất liệu cho đến mẫu mã, màu sắc của phiếu bốc thăm trúng thưởng đều được in ấn, thiết kế một cách tỉ mỉ.

Nếu như bạn có những câu hỏi cần chúng tôi giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi qua số hotline bên dưới nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về một số sản phẩm khác tại Promac: