4 Rủi Ro Dễ Gặp Phải Khi In Thẻ Cào Trúng Thưởng

Các bước khi triển khai chương trình in thẻ cào trúng thưởng không hề đơn giản và  doanh nghiệp cần có những nghiên cứu kỹ lưỡng về cách thức triển khai, đơn vị in ấn thẻ cào, phương pháp in thẻ cào dành cho chương trình,…Để cho mọi thứ đạt được hiệu quả tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ là một vài thông tin cần lưu ý khi triển khai chương trình in thẻ cào trúng thưởng.

1. In thẻ cào trúng thưởng có xảy ra rủi ro không?

Quy trình thiết kế, in ấn thẻ cào trúng thưởng nếu không được thực hiện kỹ lưỡng, bài bản sẽ gặp phải những rủi ro sau:

1.1. Chất lượng thẻ cào

Yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp quan tâm khi chọn một công ty in ấn thẻ cào trúng thưởng cho chương trình khuyến mãi sắp tới của mình đó là chất lượng của thẻ cào, chất lượng thẻ cào thường được thể hiện qua các yếu tố sau:

1.2. Giấy in thẻ cào

Chất lượng giấy in không tốt khiến cho phần thông tin trên thẻ cào dễ bị xước, dẫn đến mất đi thông tin, khiến khách hàng không biết mình có trúng thưởng hay không. Ngoài ra giấy in thẻ cào không tốt cũng sẽ dễ bị hư hỏng do di chuyển bị va đập quá nhiều hoặc theo thời gian quá lâu. Nên chọn những công ty thẻ cào có chất lượng, chất liệu giấy in đảm bảo để tránh những sai sót khi đến tay người tiêu dùng.

1.3. Chất lượng lớp phủ in trên thẻ cào

Lớp phủ rất quan trọng trong việc thể hiện sự công bằng của chương trình. Nếu sử dụng các loại phủ in dễ soi thông tin xuyên qua hoặc có thể gỡ dễ dàng rồi dán trở lại mà không cần cào thì sẽ gây ra rủi ro lớn cũng như mất đi tính công bằng của hình thức khuyến mãi này.

Chất lượng lớp phủ cào nên được ưu tiên hàng đầu khi tiến hành in ấn thẻ cào vì thế nên lựa chọn thật kỹ đơn vị in ấn thẻ cào có kinh nghiệm, có kỹ thuật tiên tiến trong việc sản xuất để tránh hao phí chi phí và thời gian.

1.4. Thẻ cào giả

Việc làm giả thẻ cào đôi khi được thực hiện bởi các tổ chức có quy mô và chuyên nghiệp. Vì thế vấn đề cẩn trọng trong khâu quản lý cũng rất cần được cân nhắc, nên áp dụng các loại thẻ cào kết hợp với số seri hoặc mã QR code kèm theo hoặc là các chương trình lấy mã tin nhắn chứ không nên sử dụng loại thẻ cào trúng trực tiếp.

Kỹ thuật in của công ty in thẻ cào cũng nên được quan tâm nên lựa chọn những công ty in thẻ cào chuyên nghiệp có các kỹ thuật bảo mật hiệu quả như in logo, tên công ty chìm trên thẻ, trên lớp phủ,…để tránh được gian lận khi diễn ra chương trình.

2. Những lưu ý quan trọng khi in thẻ cào trúng thưởng

Như vậy, có thể thấy tuy hình thức thẻ cào trúng thưởng đã quá phổ biến và được dùng thường xuyên bởi các nhãn hàng nhưng cũng vì vậy nó có thể trở thành miếng mồi ngon cho những đối tượng có ý đồ gian lận để trục lợi. Việc thực hiện quá nhiều chương trình thẻ cào cũng là cơ hội cho các đối tượng nghiên cứu và tìm ra những kỹ thuật để phá vỡ tính bảo mật đi kèm.

Do đó, để ý tưởng marketing vẫn được thực hiện trọn vẹn, hiệu quả về mặt nhận diện và doanh số vẫn đảm bảo và người tiêu dùng vẫn có được những quyền lợi đích thực thì các doanh nghiệp khi xây dựng chương trình khuyến mãi qua thẻ cào trúng thưởng cần lưu ý những tiêu chí quan trọng sau:

  • Dựa trên mục tiêu và quy mô của chương trình mà xây dựng phương pháp dùng thẻ cào trúng thưởng cho thực sự phù hợp để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Điều này doanh nghiệp có thể làm việc với đơn vị in ấn thẻ cào để chia sẻ ý tưởng và được tư vấn sâu hơn về chuyên môn
  • Đưa ra những yêu cầu cụ thể về chất lượng giấy in, chất lượng lớp nhũ cào để đảm bảo tính vẹn toàn của thẻ cào trúng thưởng. Hiểu biết và dự liệu về những điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với các đơn vị in cũng như kiểm soát tốt chất lượng thực hiện của các thẻ cào trúng thưởng
  • Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị in ấn thẻ cào dựa trên khả năng kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực in thẻ cào để đảm bảo không chỉ thực hiện các loại thẻ cào trúng thưởng đạt chất lượng mà còn tư vấn được cho bạn sao cho phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất

Ngày nay, đa số các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh đều thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn vào những mùa bán hàng hot trong năm thông qua các hình thức trúng thưởng khi mua sản phẩm. Để triển khai chương trình trúng thưởng này thì phương pháp phổ biến nhất là dùng thẻ cào. Người tiêu dùng khi mua sản phẩm sẽ nhận kèm một thẻ cào với thông tin trúng thưởng nằm dưới lớp phủ cào.

3. Promac Printing – địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ:

Promac Printing tự hào là xưởng in thẻ cào giá rẻ đảm bảo uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị in có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in thẻ cào trúng thưởng nói riêng. Từng là đối tác hàng đầu của hàng triệu doanh nghiệp với giá thành hợp lý, chất lượng thành phẩm in tốt nhất, giao hàng nhanh chóng, chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting