Điểm Qua 3 Loại Thẻ Cào Trúng Thưởng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Ngoài những chiếc thẻ cào điện thoại quen thuộc mà chúng ta vẫn bắt gặp hàng ngày. Trên thị trường hiện nay đang dần phổ biến thêm loại thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi mà các doanh nghiệp tặng kèm với các sản phẩm của mình. Kéo theo đó là dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt là ở khu vực TPHCM. Vậy có những loại thẻ cào nào phổ biến nhất hiện nay?

1. Thẻ cào trúng thưởng/ thẻ cào khuyến mãi là gì?

Đầu tiên là thẻ cào khuyến mãi, là những loại thẻ chứa những thông tin khuyến mãi như giảm giá, voucher,… Dưới phần phủ bạc của thẻ cào sẽ chứa các mã code hoặc thông tin về voucher khuyến mãi mà doanh nghiệp tung ra.

2. 3 loại thẻ cào trúng thưởng được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

2.1. Thẻ cào trúng thưởng

Tiếp theo là thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào này khá phổ biến và được các doanh nghiệp dùng để kích thích mua sắm sản phẩm của họ. Loại thẻ cào này sẽ ngẫu nhiên trúng và không trúng. Giá trị phần thưởng sẽ được in chi tiết dưới lớp cào với những thẻ trúng thưởng.

Thẻ cào trúng thưởng

2.2. Thẻ cào thanh toán trực tuyến

Đây chủ yếu là các thẻ thanh toán các trò chơi online. Thẻ này thường được làm bằng chất liệu giấy hoặc nhựa. Bên dưới lớp phủ bạc là dãy số đã được mã hóa bởi các nhà phát hành game. Chỉ cần cào nhẹ lớp phủ và nhập mã số bên dưới là tiền đã vào tài khoản game của bạn.

2.3. Thẻ học online

Thẻ cào thanh toán online cũng tương tự như thẻ cào thanh toán trực tuyến. Chỉ khác về mục đích là thanh toán cho những lớp học online có quy mô lớn.

Thẻ cào trúng thưởng

3. Cách in thẻ cào trúng thưởng đẹp – bảo mật cao:

3.1. Quy cách in thẻ cào trúng thưởng:

Thiết kế thẻ cào có những quy cách cơ bản chung
Trước khi in thẻ cào khách hàng cần cung cấp những thông tin quan trọng cho thiết kế Vinanetco để chúng tôi có thể lên ý tưởng như:
– Kích thước : Phần này kinh doanh đã báo giá
– Thông tin công ty, cửa hàng + sản phẩm khuyến mãi
– Hình ảnh sản phẩm + Hình ảnh giải thưởng ( nếu có )
– Thể lệ nhận giải + thời gian bắt đầu và kết thúc chương trình
– Cơ cấu giải thưởng, mã trúng thưởng nếu có….

3.2. Chất liệu in:

Chất liệu để làm thẻ cào có nhiều loại như : Giấy – Decal ( nhựa – giấy) – decal bể….
Chất liệu giấy thường sử dụng giấy C200 -C300 cán màng 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo nhu cầu của khách, Decal cũng tương tự cán ít nhất 1 cán một lớp màng

3.3. Kích thước phủ cào:

Kích thước phủ cào có nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên chủ yếu phụ thuộc vào kích thước cũng như file thiết kế thẻ cào sao cho phù hợp, Thiết kế sẽ hỗ trợ quý khách hàng đặt vào kích thước thẻ sao cho phù hợp.

3.4. Kích thước thẻ cào:

Kích thước thẻ cào phụ thuộc vào sản phẩm đựng thẻ cào ví dụ như: Bánh thì kích thước khoảng 6 x 4 hoăc 5 x 9, Decal dán vào sản phẩm Mỹ phẩm thì khoảng 2 x 5  hoặc dán vào bao phân bón… khoảng 5 x 9…. Ngoài ra thường thẻ cào nhiều nội dung chữ, hoặc hình thường cần kích thước lớn hơn.

4. Promac Printing – địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ:

Promac Printing tự hào là xưởng in thẻ cào giá rẻ đảm bảo uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị in có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in thẻ cào trúng thưởng nói riêng. Từng là đối tác hàng đầu của hàng triệu doanh nghiệp với giá thành hợp lý, chất lượng thành phẩm in tốt nhất, giao hàng nhanh chóng, chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting