In Phiếu Bảo Hành Mọi Ngành Nghề Tại Promac Printing

Hiện nay với nhu cầu trao đổi và mua bán hàng hóa tăng lên một cách nhanh chóng thì việc in phiếu bảo hành để chứng minh chất lượng sản phẩm của một công ty nào đó là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, lựa chọn địa điểm nào phù hợp với mức giá phải chăng, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng là điều không dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tổng quan nhất về in phiếu bảo hành tại TPHCM.

IN-TEM-BAO-HANH

Phiếu bảo hành là gì? Sử dụng phiếu bảo hành thế nào cho đúng?

Phiếu bảo hành được định nghĩa là một tờ phiếu có ghi đầy đủ quyền lợi của khách hàng sẽ nhận được khi mua sản phẩm của một đơn vị bán hàng. Nội dung phiếu bảo hành chứa đầy đủ thông tin về bên bán, mã sản phẩm, thời hạn bảo hành, thông tin khách hàng, chính sách bảo hành. Trong trường hợp xảy ra hỏng hóc thì liên lạc theo thông tin được ghi trên phiếu và mang tới địa chỉ được chỉ định để được bảo hành thiết bị nếu vẫn còn trong thời gian được bảo hành. Thẻ bảo hành có giá trị tương đương hợp đồng mua bán, là trách nhiệm gắn với bên bán, được coi là cầu nối niềm tin giữa khách hàng và bên bán hàng.

Thẻ bảo hành sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Bảo hành rượu, mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, ti vi, điều hòa, máy bơm, laptop, linh kiện điện tử, bánh kẹo cao cấp, thiết bị y tế, thuốc, sách, điện thoại, máy xay sinh tố, máy sấy tốc, nồi cơm điện, bếp gas, bếp từ, quạt, bát đĩa ấm chén cao cấp….

In phiếu bảo hành cần đảm bảo những nội dung nào?

– Phiếu bảo hành cần ghi đầy đủ thông tin nhà sản xuất
– Ghi thông tin đại lý được ủy quyển (nếu có)
– Thông tin chi tiết về sản phẩm: Tên sản phẩm, Mã Sản phẩm, Ngày bán, thời gian bảo hành, điều kiện được bảo hành
– Ghi rõ thông tin người mua
– Ghi rõ thông tin liên hệ, địa chỉ bảo hành chính thức.
– Có đóng dấu treo và số phiếu bảo hành để quản lý
– Dán tem bảo hành (nếu cần thiết)

Chất liệu in thẻ bảo hành phổ biến

Các loại thẻ bảo hành thường sử dụng 3 chất liệu giấy Cơ bản như sau.

– Giấy Couches 200gsm, 250gsm hoặc 300gsm. Giấy Couches cho hiệu ứng hình ảnh đẹp, ít sai màu, giá thành rẻ. Nhược điểm là cần viết bút mực dầu, nếu viết bút bi thông thường cần chờ khô, đóng dấu cũng dễ nhòe, cần thời gian mới khô mực

– Giấy Offset 140gsm, 200gsm, 250gsm. Giấy Offset có bề mặt giống giấy văn phòng Double A, viết và đóng dấu rất tốt. Nhược điểm màu thường sai số cao hơn giấy Couches, in hình ảnh không đẹp bằng giấy Couches

– Giấy mỹ thuật ánh trai. Đây là loại giấy cao cấp, bề mặt óng ánh, viết và đóng dấu tốt, hạn chế in ảnh.

Promac Printing – địa chỉ in phiếu bảo hành, bảo trì tại TP.HCM:

Đến với dịch vụ in giấy bảo hành tại đơn vị chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Với kinh nghiệm dồi dào, chúng tôi có thể giúp khách hàng xử lý tất cả các vấn đề về in ấn giấy bảo hành.

Cùng dây truyền, máy móc in ấn hiện đại, mỗi sản phẩm giấy bảo hành của chúng tôi đều được đảm bảo về mặt chất lượng, từ hình ảnh tới nội dung đều sẽ được bảo hành trong thời gian lâu dài.

Hiện tại, Promac Printing đang triển khai dịch vụ in giấy bảo hành với mức giá cực kỳ hợp lý. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ sau:

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting