In tem nhãn decal tiện lợi, nhanh chóng và chất lượng tại TPHCM

In tem nhãn decal không chỉ đơn thuần là giúp thu hút người tiêu dùng, kích thích tiêu thụ sản phẩm mà còn giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Giúp họ dễ dàng phân biệt sản phẩm của đơn vị bạn với các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường.

1. Lựa chọn chất liệu in tem nhãn decal

in tem nhãn decal

Lựa chọn chất liệu in tem nhãn decal

 

In tem nhãn decal hiện rất phong phú về chủng loại, kể cả về loại sản phẩm lẫn chất liệu in. Tùy vào từng mục đích sử dụng, đặc thù của sản phẩm mà chúng ta lựa chọn chất liệu in và mẫu mã phù hợp. Nếu doanh nghiệp bạn chưa có kinh nghiệm in ấn, bạn có thể sẽ khiến chi phí tăng lên do lựa chọn giấy in không phù hợp. Bên cạnh đó, có một số lưu ý mà các doanh nghiệp nên biết để khi in tem nhãn số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

Đối với những sản phẩm như mặt hàng thiết bị, máy móc và có tỉ lệ đạo nhái cao thì decal nhựa sẽ giúp tem nhãn dính chắc lên sản phẩm, rất khó để có thể bóc gỡ.

Còn đối với mặt hàng tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm, các sản phẩm có giá trị thấp và trung bình thì nên sử dụng decal giấy sẽ thích hợp hơn, vì loại decal này có giá thành rẻ. điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí cho kinh doanh một cách hiệu quả.

Đối với nhãn nhựa và nhãn metalize là các chất liệu như các loại nhãn hóa mỹ phẩm như các sản phẩm nhãn dầu nhớt, nhãn xà phòng, dầu gội,…

Nếu bạn vẫn phân vân không biết nên lựa chọn chất liệu nào thì hãy tham khảo thêm sự khác biệt giữa decal nhựa và decal giấy để có câu trả lời cho mình nhé: http://promacprinting.com/decal-nhua-va-decal-giay/

2. Công nghệ in tem nhãn

in tem nhãn decal

Công nghệ in tem nhãn decal

 

Hiện tại in tem nhãn decal bằng công nghệ offset đang rất phổ biến. Ưu điểm của công nghệ in này là chất lượng hình ảnh, màu sắc tốt. Thường đạt 8/10 đến 9/10 phần chính xác so với màu sắc của bản thiết kế. In offset có thể in trên nhiều chất liệu và có thời gian sử dụng khá lâu.

Tuy nhiên thì với chất liệu in là decal thì người ta thường sử dụng in kĩ thuật số hơn. Bởi thời gian in nhanh chóng, hình ảnh vẫn đẹp và chất lượng cao.

Ngoài ra khi sử dụng decal giấy sẽ có môt số phương pháp kĩ thuật in như cán bóng, cán mờ. Phương pháp này giúp bảo vệ tem nhãn khỏi bị phai màu, nhòe chữ và bảo vệ tránh thấm nước.

3. Điều kiện tem nhãn đạt tiêu chuẩn

in tem nhãn decal

Điều kiện tem nhãn đạt tiêu chuẩn

 

Để tem nhãn decal đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn, ấn phẩm này cần đạt được 3 yếu tố căn bản:

In tem nhãn decal cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao:

Tem nhãn là thứ giúp sản phẩm thu hút và đưa thông tin đến khách hàng. Không những vậy đây còn là yếu tố giúp sản phẩm cạnh tranh với các sản phẩm cùng ngành. Chính vì vậy tính thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng.

Trên tem nhãn sản phẩm cần cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng:

Khi in tem nhãn sản phẩm cần có các thông tin như tên sản phẩm, địa chie của tổ chức và cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm, xuất xứ sản phẩm và một số nội dung không bắt buộc nhưng cần thiết với khách hàng như: thành phần, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản, công dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

Tem nhãn sản phẩm cần phải rõ ràng:

Một điều kiện căn bản cần thiết khác đó là phần hình và phần chỉnh không bị lem, bị mờ. Màu sắc cần sắc nét và kết hợp bố cục một cách hợp lý. Một sản phẩm tem nhãn sản phẩm tốt cho khách hàng về một sản phẩm có chất lượng, an toàn và mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Một số mẫu in tem nhãn decal phổ biến:

Decal giấy dán nhãn hàng hóa, thực phẩm:

in tem nhãn decal

Tem nhãn decal sử dụng cho sản phẩm thực phẩm

 

Decal nhựa dán vật dụng, chai lọ thủy tinh, chai trà sữa:

in tem nhãn decal

Tem nhãn decal sử dụng với chai thủy tinh

4. Lý do bạn nên lựa chọn in tem nhãn decal tại IN ẤN PROMAC

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị in tem nhãn decal với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ cào, in tem nhãn decal,  Promac không chỉ cung cấp tem nhãn với chi phí ưu đãi mà còn đảm bảo:

  • Chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan trong nhất của chúng tôi
  • Thời gian in ấn hoàn thiện nhanh, sản phẩm đến tay doanh nghiệp sớm nhất
  • Chính sách giao hàng tận nơi giảm bớt sự lãng phí thời gian của bạn
  • Đảm bảo uy tín, tem nhãn đủ số lượng, không thất thoát
  • Có thể thực hiện các bản in từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài dịch vụ in tem nhãn decal, các bạn đừng bỏ lỡ các dịch vụ đầy hấp dẫn khác của PROMAC như:

In thẻ cào mã biến đổi

In voucher giá rẻ tại TPHCM