In Thẻ Cào Trúng Thưởng Giá Rẻ Cho Ngành Thực Phẩm Chức Năng

Thị trường Việt Nam hiện có rất đa dạng các dòng thưc phẩm chức năng  và không ít người đã lựa chọn sử dụng chúng bởi những sản phẩm này có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Để kích cầu mua sắm, các doanh nghiệp đồng loạt tung chương trình cào trúng thưởng với mức giá ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Vậy in thẻ cào giá rẻ ngành thực phẩm chức năng ở đâu? Cùng Promac Printing tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé!

In Thẻ Cào Trúng Thưởng Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

1. Vì sao doanh nghiệp nên in thẻ cào trúng thưởng

Tâm lý tiêu dùng người Việt Nam phần lớn thường thích lựa chọn những sản phẩm có các chương trình khuyến mãi hoặc tặng quà khi mua sắm.

Đặc biệt, có tới 87% người tiêu dùng sẵn sàng chi trả để mua sản phẩm khi có các chương trình khuyến mãi, trúng thưởng, theo nghiên cứu thị trường ở 4 tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

Do đó, không có lý do gì để doanh nghiệp không tận dụng hình thức phát hành thẻ cào trúng thưởng để gia tăng doanh số bán hàng, quảng bá sản phẩm mới, kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Mặt khác, in thẻ cào để tạo giải thưởng cho khách hàng của các doanh nghiệp là loại hình khuyến mãi không còn xa lạ với hầu hết người tiêu dùng. Cho nên khi doanh nghiệp thực hiện các chương trình cào trúng trường thì rất dễ được người tiêu dùng chấp nhận và hưởng ứng.

2. Gợi ý loại thẻ cào trúng thưởng cho thực phẩm chức năng

  • Thẻ cào trúng thưởng: Đây là mẫu in thẻ cào trúng thưởng được rất nhiều người yêu thích, tin tưởng và sử dụng. Theo đó, khi chúng ta tiến hành cào thẻ sẽ hiện ra một lớp ghi phần thưởng dành cho khách hàng may mắn.
  • Thẻ cào có mã số seri, có dãy số kiểm tra mỗi thẻ khác nhau:Với những trường hợp khách hàng ở xa, muốn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì có thể lựa chọn .Nó liên kết với nhau thông qua một dòng chữ số mà nhiều người gọi với tên chung là mã PIN.
  • Voucher giảm giá: giảm % khi mua sản phẩm bất kỳ

thẻ cào trúng thưởng

3. Có các loại nhãn cào nào?

  • Loại nhãn cào dễ cào bằng móng tay dành cho các loại thẻ cào cao cấp, có độ bảo mật cao & dễ cào.
  • Loại nhãn cào dai dành cho các loại thẻ cào đòi hỏi độ bền do ma sát trong quá trình sử dụng hay vận chuyển.
  • Loại nhãn cào hologram dành cho các thẻ cào cao cấp, đòi hỏi độ mỹ quan và chống soi cao.
  • Loại nhãn cào cao cấp dễ cào bằng móng tay của Đức dành cho các thẻ cào cao cấp.
  • Chúng tôi cung cấp nhiều loại mẫu mặt cắt bảo mật khác nhau nhằm cung cấp độ bảo mật tuyệt đối cho thông tin cần bảo mật bên dưới.

4. Tại sao nên in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tại Promac Printing?

In thẻ cào hay thẻ cào trúng thưởng cần trải qua rất nhiều công đoạn và có quy trình kĩ thuật phức tạp, từ thiết kế, tích hợp mã bảo mật, số seri, mã code trúng thưởng, đặc biệt khâu quản lý in ấn cơ cấu giải thưởng, phân bổ số lượng giải thưởng…

Đối với các doanh nghiệp chạy các chương trình thẻ cào trúng thưởng với mệnh giá lớn thì một trong nhưng vấn đề lo ngại nhất chính là độ bảo mật của thẻ. Làm sao để chống giả tuyệt đối, chống soi, chống sao chép cho thẻ cào trúng thưởng là điều mà doanh nghiệp rất quan tâm.

Chính vì vậy, đơn vị thực hiện in ấn thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng cần phải có kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp, có pháp lý, kĩ thuật hiện đại mới có thể đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở quảng cáo nhận in thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng nhưng khả năng đảm bảo chất lượng thẻ, độ bảo mật, chống sao chép làm giả gần như không đáp ứng được.

Do đó, lựa chọn đơn vị in thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp, đáp ứng kỹ thuật là một trong những yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp cần lưu tâm.

Promac Printing là công ty có pháp lý và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phát triển các công nghệ chống giả, in ấn thiết kế và sản xuất thẻ cào chống giả, thẻ cào trúng thưởng. Do đó, chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe trong in thẻ cào nói chung và thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi nói riêng. Các sản phẩm thẻ cào đảm bảo tính chống giả với độ bảo mật cao, lớp phủ cào chống soi, chống sao chép, giúp đảm bảo tính an toàn khi thẻ cào trúng thưởng lưu thông ra thị trường.

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting