In thẻ cào – in thẻ cào chuyên nghiệp – in thẻ cào khuyến mãi tphcm

Hiện nay in thẻ cào đang là một xu hướng tăng doanh thu hiệu quả. Thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Thẻ cào, in phủ cào, nhãn phủ cào là những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Nhằm mục đích bứt phá doanh số trong ngắn hạn. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý lựa chọn xưởng in ấn uy tín, chuyên nghiệp.

1. Thẻ cào là gì?

 

thẻ khuyến mãi

 

Thẻ cào là loại thẻ trên bề mặt có một phần chi tiết được phủ bạc. Nhằm che đi đoạn văn bản hoặc chữ số serie bên dưới không muốn cho người khác thấy. Chỉ thấy khi cào lớp bạc đi. Chất liệu in thẻ cào phủ bạc có đặc điểm dễ dàng cào bay khi có tác dụng vật lý. Chính vì thế nên nó được gọi là thẻ cào.

Người ta thường dùng thẻ cào, in phủ cào để làm: Thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi, nạp tiền, nhận mật khẩu, thẻ cào game, thẻ giảm giá discount cho khách hàng, thẻ cào điện thoại, học trực tuyến…

2. Gia tăng danh số bán hàng nhờ in thẻ cào, thẻ khuyến mãi

 • Bạn đang là chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng hoặc là người bán hàng muốn tăng doanh số?
 • Bạn muốn gia tăng số lượng khách hàng đến mua hàng, trong khi đối thủ cạnh tranh quá nhiều?
 • Bạn không thể giảm giá thấp hơn nữa để có giá cạnh tranh nhất?
 • Hay đã áp dụng các hình thức quảng cáo, tặng quà khuyến mãi mà doanh số vẫn chưa tăng?

 

In thẻ cào khuyến mãi

 

Vậy bằng cách nào để gia tăng doanh số?

Bạn có thể thử hình thức in thẻ khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào mã biến đổi,…  Đặc biệt là tại xưởng in thẻ cào của Promac. Một trong những xưởng in uy tín hàng đầu tại khu vực TP.HCM

Phương pháp này được sử dụng phổ biến hiện nay. Người mua hàng sẽ háo hức khi nhận được thẻ cào trúng thưởng từ người bán. Họ cực kỳ ấn tượng khi tận tay cào và xem mình sẽ nhận được món quà gì.

Món quà có thể là sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng, doanh nghiệp. Cũng có thể là một số tiền nho nhỏ được dùng để cấn trừ khi mua hàng lần tiếp theo.

Theo một số nghiên cứu cho thấy khi sử dụng thẻ cào trúng thưởng tâm lý của khách hàng lúc đó sẽ xuất hiện một mong muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa để trải nghiệm cảm giác may mắn. Khách hàng sẽ rất vui nếu như mình là một trong số ít người may mắn trúng thưởng.

3. Khi nào doanh nghiệp nên in ấn thẻ cào?

Doanh nghiệp cần chạy chương trình marketing, quảng bá sản phẩm mới, thúc đẩy doanh số bán hàng vào những thời điểm trọng đại trong năm, hoặc nhân dịp thành lập công ty…

In thẻ trúng thưởng – khuyến mãi chính là cách tốt nhất để giúp cho doanh số bán hàng của công ty tăng vọt nhờ kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng nhờ vào cảm giác tò mò, thích khuyến mãi của khách hàng.

4. Một số thông số kỹ thuật

 

In thẻ cào trúng thưởng

 

Loại giấy: Các loại thẻ cào thường được sử dụng các loại giấy Couches hoặc Briston, Ivory, có độ dày từ 250gsm tới 300 gsm. Một số sản phẩm có thể sử dụng giấy decal để dán lên sản phẩm.

Kích thước thẻ cào: Tùy theo nhu cầu của khách hàng kích thước sẽ thay đổi. Hiện nay kích thước thông thường được sử dụng phổ biến là 86 x 54 mm hoặc 86 x 108 mm bằng kích thước của name card là 9x5cm, 9×5.4cm.

Kích thước ô phũ nhủ cào: Bên trên chứa thông tin doanh nghiệp và thể lệ cào trúng thưởng. Sẽ có một ô in những thông tin trúng thưởng và được phủ một lớp nhũ bạc lên trên có hình chữ nhật  nhằm tạo tính tò mò của khách hàng.

Kích thước của ô phủ nhũ có thể lớn hoặc nhỏ hơn kích thước thông thường là 6 x 36mm và 8 x 40mm. Tùy thuộc vào nhu cầu kích thước và độ lớn của thông tin giải thưởng mà có kích thước phù hợp tuy nhiên sẽ có mức giá in ấn thẻ cào trúng thưởng khác nhau.

Gia công sau in:

 • In thẻ cào mã biến đổi, mã xác thực, mã kích hoạt thay đổi, dãy số serial biến đổi
 • Nhãn phủ cào, phun UV phủ bóng hoặc mờ giúp bảo vệ thẻ cào bị ướt, gãy
 • In thông tin công ty, logo lên trên lớp nhũ cào hoặc phủ lớp nhũ

5. In thẻ cào chuyên nghiệp

 

In phủ cào chuyên nghiệp

Công ty TNHH kỹ  thuật in Promac nhận gia công, in thẻ cào chuyên nghiệp, đa dạng trên chất liệu như giấy, nhựa cao cấp,….

 • Thiết kế tạo dữ liệu biến đổi ma trận, serie theo số nhảy.
 • Nhận sản xuất thẻ cào số lượng ít theo đơn hàng của khách.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến offset TCP, Laser KTS, Flexo,…
 • Phôi thẻ cào được in cá thể hóa một lượt dãy số ký tự ID. Serie thẻ hoặc thuật toán ma trận đảm bảo tính bảo mật cao.
 • Kiểm tra trước khi phát hành: Độ xuyên thấu, chống soi, chống các tia sáng để không bị lộ ký tự, số được in chìm.
 • Tư vấn miến phí giúp khách hàng lựa chọn được kích thước và giấy phù hợp.
 • Báo giá nhanh, nhận và giao hàng tại tất cả các tỉnh trên cả nước.
 • xưởng in thẻ cào, in voucher, in phiếu quà tặng… không qua trung gian nên giá thành tốt, đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng.

Mọi thông tin cũng như mã số in trên thẻ cào khuyến mãi được bảo mật khi sản xuất tại xưởng. Quy trình in khép kín đồng bộ khi bàn giao số lượng giải thưởng cho khách hàng đầy đủ và chính xác.

Công ty TNHH kỹ thuật in Promac là một trong những xưởng in thẻ cào chuyên nghiệp. Promac nhận in ấn thẻ cào tại tphcm và các tỉnh. Với chất lượng dịch vụ tốt đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng với giá hợp lý nhất.

 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in thẻ cào giá rẻ miễn phí!

Nhận báo giá sớm nhất tại đây