In Voucher Dạng Cuốn Giúp Quản Lí Hiệu Quả Hơn

Voucher là một trong những ấn phẩm thúc đẩy bán hàng rất hiệu quả, hơn bất kỳ hình thức truyền thông giá rẻ nào. In voucher dạng cuốn hay in phiếu giảm giá luôn là lựa chọn hàng đầu của người bán hàng nhằm tăng doanh số, tăng thị phần. Để có mẫu thiết kế voucher đẹp, nội dung và hình ảnh hấp dẫn khách hàng thì cần có sự đầu tư đúng mực cho mỗi chiến dịch tại thời điểm đó.

in voucher dạng cuốn

In voucher dạng xé là gì?

Đây là hình thức làm voucher khoa học với khả năng lưu trữ tốt, ít nhầm lẫn, sai sót. Cụ thể, in voucher dạng xé là sẽ là tấm voucher bình thường nhưng được cấn xé răng cưa, để chia voucher thành 2 phần. 1 phần được địa điểm phát hành lưu lại, 1 phần đưa cho khách hàng sử dụng. Khi đơn vị phát hành muốn phát voucher cho khách, họ chỉ việc xé liên thuộc về khách hàng và đưa cho họ. Còn 1 liên còn lại, đơn vị phát hành giữ lại để làm đối chứng khi khách hàng sử dụng voucher. Cách làm này sẽ giúp các đơn vị phát hành giải quyết những điều sau đây:

  • Hiện tượng làm giả voucher gây mất uy tín và tổn thất tiền bạc.
  • Quản lý thông tin khách hàng dễ dàng hơn.
  • Tránh bị thất thoát voucher.
  • Nhận diện thương hiệu đồng nhất.
  • Sử dụng được nhiều sự kiện khác nhau.

in voucher dạng cuốn giá rẻ

In voucher/ phiếu giảm giá cần chú ý những thông tin nào?

Voucher cũng là sản phẩm marketing, hãy tận dụng nó để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Để làm được điều này, trên voucher bắt buộc phải có những thông tin sau:

– Logo thương hiệu (dù quán nhỏ hoặc nhà hàng sang trọng, thì logo bắt buộc phải xuất hiện trên voucher).

– Thông tin liên hệ: tên cửa hàng (công ty), địa chỉ, số điện thoại, fanpage, zalo, vibber… . Nói chung tất cả những cách mà khách hàng có thể tìm được bạn, phải xuất hiện trên voucher.

– Thông tin khuyến mãi. Đây là chỗ thu hút sự chú ý đầu tiên của khách hàng. Vì thế bạn hãy để câu từ khiến khách hàng cảm thấy họ sẽ nhận được “món hời” từ tờ phiếu này. Ví dụ: giảm giá 20%, voucher trị giá 1.000.000đ, voucher mua 1 tặng 1… .

– Điều kiện áp dụng. Đây là phần để bảo vệ bạn khỏi những người trục lợi từ voucher. Hãy soạn thảo điều kiện áp dụng thật chặt chẽ để tránh tiền mất danh tiếng cũng mất theo. Và đừng quên ghi thời hạn sử dụng.

6 lý do nên chọn in voucher dạng cuốn tại Promac Printing:

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm về in phiếu trúng thưởng, thẻ quà tặng, voucher
+ Hệ thống máy in hiện đại tự động tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng nhanh tiến độ in ấn với mọi số lượng
+ Sử dụng mực in chính hãng – Cam kết chất lượng bản in tốt nhất, sắc nét, chuẩn màu đến 99%
+ Sản xuất hoàn toàn trực tiếp, không qua trung gian, in test màu miễn phí trước khi in số lượng nhiều
+ Đa dạng chất liệu từ giấy tiêu chuẩn đến giấy mỹ thuật cao cấp để khách hàng lựa chọn
+ Cung cấp nhiều ứng dụng như Ép kim nhũ vàng, nhũ bạc, thúc nổi, cắt laser, bồi nhiều lớp

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm in ấn voucher cho rất nhiều doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành… Hầu hết họ đã thành công và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất nhiều trong số đó đã trở thành khách hàng thường xuyên và luôn được chúng tôi tư vấn về mẫu mã, lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với từng chiến dịch bán hàng tại từng thời điểm và nhân dịp khác nhau. Bạn cũng có thể là doanh nhân thành công tiếp theo khi sử dụng dịch vụ tư vấn in voucherin phiếu giảm giá, phiếu quà tặng của chúng tôi.

Vậy tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting