Làm thẻ cào trúng thưởng – cách thức sale off thu hút khách hàng tiềm năng

Làm thẻ cào trúng thưởng không còn là sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng. Chúng thường được sử dụng trong những dịp khuyến mãi, tri ân khách hàng hay các dịp lễ, tết. Một ví dụ điển hình nhất thường thấy đó là thẻ cào trúng thưởng được áp dụng trong những gói mì ăn liền. Giải thưởng trên phiếu có thể là trúng xe hơi, xe máy, điện thoại,… kèm theo đó là dán nhũ cào chứa thông tin của phiếu và người dùng chỉ việc cào nhẹ lớp nhũ cào trên phiếu là có thể xem được kết quả.

Khi nào nên làm thẻ cào trúng thưởng?

Nên làm thẻ cào trúng thưởng khi nào? Đó là khi doanh nghiệp đang cần sự bùng nổ về doanh thu, cần thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng và quảng bá thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp.

Theo một nghiên cứu thị trường vào năm 2010 ở 4 thành phố lớn tại Việt Nam, thì có đến 87% người tiêu dùng sẵn sàng mua hàng khi có các chương trình khuyến mãi, trúng thưởng.

Đây thực sự là một con số rất lớn, các doanh nghiệp có thể nắm bắt điều này để kích cầu tiêu dùng hiệu quả bằng các chương trình, thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi.

Khi in thẻ cào trúng thưởng doanh nghiệp cần chú ý điều gì?

Bên cạnh đem lại hiệu quả kinh doanh và marketing vượt trội, các chiến dịch thẻ cào trúng thưởng cũng chứa không ít rủi ro nếu như để xảy ra lỗi về chất lượng thẻ cào cũng như hệ thống quản lý kiểm soát thẻ trục trặc, thẻ cào bị làm giả.

Vì thế khi in thẻ cào trúng thưởng các doanh nghiệp cần chú ý đến việc lựa chọn đơn vị in thẻ cào cũng như các yếu tố sau:

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm ở đây bao gồm chất liệu thẻ cào, đặc biệt là lớp phủ cào, đây là yếu tố cần chú trọng nhất. Bởi nếu lớp phủ cao kém chất lượng, dễ bị bong tróc dẫn tới các đối tượng xấu có thể soi chiếu kết quả sẽ rất nguy hiểm.

Đối với các công ty, nhãn hàng triển khai các giải thưởng lớn thì việc bảo mật là vô cùng quan trọng.

Yếu tố này phụ thuộc vào công ty in thẻ cào trúng thưởng có đủ công nghệ và chất lượng hay không. Và các doanh nghiệp cần chú ý đến việc sử dụng thẻ cào trúng thưởng chống giả.

Thiết kế, mẫu mã kích thước thẻ cào

 Sự đa dạng linh hoạt trong việc biến đổi các mẫu mã, kích thước của thẻ cào là cần phải có. Sự khác biệt của thẻ cào cũng đem lại giá trị nhận diện và sự ghi nhớ nhãn hiệu sản phẩm của người tiêu dùng.

Một thiết kế bắt mắt, sáng tạo khác biệt, đáp ứng nhu cầu marketing thì giá trị nhận diện và ghi nhớ của khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều các thiết kế cũ, giống các nhãn hàng khác đã sử dụng.

Bên cạnh đó, sự linh hoạt về kích thước thẻ cào cũng quan trọng nếu muốn áp dụng lên những sản phẩm có kích thước khác nhau.

Hệ thống quản lý thẻ cào trúng thưởng

Số lượng thẻ của mỗi chiến dịch khuyến mãi bằng thẻ cào trúng thưởng là rất lớn. Con số có thể lên tới hàng trăm ngàn hay vài triệu thẻ cào. Nếu không có hệ thống quản lý chuyên nghiệp thì những rắc rối từ vấn đề này là rất lớn.

Nên in ấn, làm thẻ cào trúng thưởng ở đâu tốt nhất?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, IN PROMAC đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng mang tới sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng với những sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp, có tính bảo mật cao.

Bạn sẽ không cần lo về chất lượng của thẻ cào không đảm bảo, bởi tại đây trước khi in ấn, chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng về chất liệu phù hợp, khi nào khách hàng đồng ý chúng tôi mới làm

Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích in thẻ cào trúng thưởng của doanh nghiệp mà đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của IN PROMAC sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu thiết kế, chất liệu, kiểu dáng, kích thước… sao cho phù hợp nhất, đảm bảo sự ấn tượng và chuyên nghiệp. Mọi sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng đồng nhất, bảo mật và chống soi tuyệt đối. Bên cạnh đó còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm luôn sẵn sàng chờ đón mọi quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với PROMAC qua số Hotline: 0906 838 869 để được tư vấn và báo giá chi tiết ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về một số sản phẩm khác tại Promac: