Lợi Ích Của In Phiếu Quà Tặng – Giá Rẻ – Chất Lượng Cao

Một chiến lược quảng cáo thành công luôn có mặt của các loại phiếu giảm giá, phiếu quà tặng dù bạn kinh doanh mặt hàng nào? Vậy in phiếu quà tặng, phiếu giảm giá mang lại những lợi ích nào? Cùng Promac Printing tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

in voucher giá rẻ

Voucher là gì?

Hiểu đơn giản thì đây là một loại phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, giảm giá. Phiếu thưởng là một phương tiện phổ biến để thu hút khách hàng tiềm năng, kích hoạt lại khách hàng cũ và tăng doanh số bán hàng. Tiếp thị bằng chứng từ đặc biệt phổ biến trên mạng. Ví dụ, phiếu thưởng được đính kèm vào đơn đặt hàng để khuyến khích khách hàng mua hàng mới. Ngoài các cách trực tiếp, tiếp thị qua e-mail rất thích hợp cho việc phân phối phiếu thưởng có mục tiêu.

4 tiện ích khi in phiếu mua hàng:

1/ Doanh số tăng:

Khi hiệu ứng đám đông tăng, khách hàng lui tới cơ sở kinh doanh của bạn tăng cao cùng với lượng ghé thăm của bạn bè người thân thì chuyện doanh số của bạn tăng lên là điều chắc chắn. Như vậy phiếu quà tặng nên nằm trong kế hoạch kích cầu doanh số của bạn.

2/ Hoàn thành mục tiêu kinh doanh:

Nếu bạn có một kế hoạch kinh doanh hàng tháng hơi khó khả thi, thì 2 tác dụng nêu trên của voucher sẽ giúp cho bạn tiến gần hơn với mục tiêu kinh doanh của mình rồi, việc bay giờ là bạn hãy chuẩn bị 1 kế hoạch và chiến lược phiếu quà tặng của riêng mình.

3/ Nâng cao uy tín:

Việc bạn giảm giá, tặng quà, khuyến mãi hay chiết khấu cho một nhóm khách hàng nhất định như : trẻ em khi đến quán thưởng thức món ăn cùng ba mẹ, người già, sinh viên, khách hàng quen thuộc của quán…. khiến họ cảm thấy mình được quan tâm và từ đó hình ảnh, uy tín của bạn tốt lên trong mắt khách hàng.

4/ Giải quyết hàng tồn kho:

Vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp là đây, kinh doanh mà không có hàng tồn kho là chuyện khá hiếm. Bạn đang muốn thu hồi vốn nhanh từ những mặt hàng tồn kho này bạn có thể in phiếu quà tặng. Đây là cách thức tuyệt vời thu hồi vốn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in voucher giảm giá, phiếu quà tặng tại Promac Printing:

  • Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của Promac Printing
  • Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
  • In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội
  • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM
  • Ship hàng cho khách trên mọi tỉnh thành

Vậy tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting