Nơi Cung Cấp Nhũ Phủ Cào Số Lượng Lớn Giá Rẻ Ở TP.HCM

In thẻ cào, thẻ phủ nhũ, thẻ khuyến mại cào trúng thưởng hay còn gọi là in lên trên lớp mật khẩu hay nội dung đặc biệt với một lớp màng màu để không đọc được nội dung trên bề mặt thẻ. Để gia tăng lượng sản phấm bán ra thì vấn đề In thẻ cào, thẻ phủ nhũ, thẻ khuyến mại cào trúng thưởng luôn được các nhà phân phối để ý bởi công việc này sẽ thúc đẩy lượng hàng hóa bán ra theo thời điểm cần có doanh số cao. Để mua nhũ phủ cào giá rẻ, uy tín tại TP.HCM, đến ngay Promac Printing.

Nhũ phủ cào là gì?

Nhũ phủ cào là một lớp tráng bạc mỏng, có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên chiếc thẻ cào, thường là nằm ở trung tâm. Nhũ phủ cào giúp che lại phần thông tin quan trọng ví dụ như mã số thẻ cào điện thoại, phần quà được trúng thưởng – khuyến mãi… để lấy những phần thông tin giá trị này khách hàng chỉ cần dùng tay cào nhẹ lớp phủ này.

miếng dán phủ cào

Có mấy loại nhũ phủ cào?

  • Nhãn phủ cào: dễ cào bằng móng tay, nhưng không bay số, không làm mờ mã PIN, mã CODE, mệnh giá, giải thưởng dưới lớp phủ cào.
  • Nhãn cào dai: dùng sản xuất cho các loại THẺ CÀO cao cấp đòi hỏi độ bền do ma sát cao trong quá trình sử dụng hay vận chuyển. Cào bằng chìa khóa hay đồng tiền xu nhưng không bay số, không làm mờ mã PIN, MÃ CODE, MỆNH GIÁ, GIẢI THƯỞNG dưới lớp phủ nhũ.
  • Nhãn cào Hologram: ứng dụng sản xuất những THẺ CÀO cao cấp. Đòi hỏi độ mỹ quan cao, chống soi cao. Bảo mật tuyệt đối cho chiếc THẺ CÀO

Những tiêu chí nào làm nên một cuộn phủ nhũ cào chất lượng?

Một lớp nhũ cào chất lượng phải đảm bảo được các điều kiện sau:

  • Bảo mật thông tin tốt: lớp nhũ thẻ cào được phủ phải đảm bảo thông tin không bị lộ, chống soi tuyệt đối kể cả khi đem soi dưới ánh đèn có độ sáng cao và chống trầy xước tốt.
  • Có sự đồng nhất và ổn định trong quá trình sản xuất các con tem phủ nhũ cào.
  • Dễ dàng sử dụng: phải đảm bảo yếu tố dễ cào mà không làm trầy xước hoặc mất thông tin- giải thưởng, mã số được in trên nhãn.

Kích thước nhủ cào in thẻ cào chuyên nghiệp

Kính thước nhũ phủ cào:

Những kích thước phổ biến trên thị trường với thẻ cào của ô thông tin được phủ nhũ thông thường là 6*30mm, 6*36mm, 7*40mm và 7*45mm – khá giới hạn kích thước trong khuôn khổ của cuộn nhũ cào được sản xuất sẵn hàng loạt dán phủ thêm lên, ví dụ:

–  4mm   *   18mm
–  6mm   *   26mm
–  6mm   *   30mm
–  6mm   *   36mm
–  6mm   *   38mm
–  7mm   *   55mm

–  8mm   *   28mm
–  8mm   *   30mm
–  8mm   *   38mm
–  8mm   *   40mm

–  8mm   *   41mm
– 23mm  *   42mm

Địa chỉ cung cấp phủ nhũ cào uy tín, chất lượng tại TP.HCM:

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều nơi cung cấp nhũ phủ cào bạc với nhiều chất lượng và giá cả khác nhau. Điều này sẽ khiến cho bạn trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn nơi mua hàng uy tín. Promac Printing tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp phủ nhũ cào uy tín với giá cả cạnh tranh, lấy chữ tâm đặt lên hàng đầu.

Cùng với kỹ thuật sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất thị trường giúp cho nhũ thẻ cào đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Hơn thế nữa, sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tài hoa sẽ mang đến cho bạn những nhũ thẻ cào cũng như những thẻ cào đẹp mắt, phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại phủ nhũ cào và tư vấn các dịch vụ như in voucher, in phiếu tích điểm, in thẻ thành viên, in phiếu trúng thưởng,…

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com