Phân Biệt Tem Vỡ Và Tem Bảo Hành Như Thế Nào?

In Tem bảo hành, tem vỡ luôn gắn liền với mỗi sản phẩm kinh doanh, là chứng nhận thương hiệu, uy tín và chất lượng của sản phẩm qua tiêu chuẩn nhất định; là sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm và nguồn gốc sản phẩm; ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Vậy làm cách nào để phân biệt tem vỡ và tem bảo hành? Cùng Promac Printing tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

phân biệt tem vỡ và te, bảo hành

Những hiểu nhầm thường gặp, lưu ý phân biệt tem vỡ và tem bảo hành

Tem vỡ và tem bảo hành là hai loại tem khác nhau, tuy nhiên trong một số trường hợp chúng mang các đặc điểm, tính chất, công dụng giống nhau, được sử dụng để dán lên sản phẩm hàng hóa. Vì lý do này mà một số bạn sẽ rất dễ hiểu nhầm 2 loại tem này là một.

Tem vỡ có thể là tem bảo hành. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp tem bảo hành không phải là tem vỡ.

Trường hợp tem bảo hành là tem vỡ chỉ khi chúng được làm từ chất liệu decal giấy và có tính chất giòn, sau một thời gian dán lên sản phẩm nếu bóc ra sẽ bị vỡ vụn.

in tem vỡ tem bảo hành

Tem vỡ và tem bảo hành khác nhau như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều các loại tem khác nhau. Nếu chúng ta có thể phân biệt được rõ các loại tem và đặc điểm của từng loại sẽ giúp bạn có thể lựa chọn tem bảo hành một cách chính xác và hiệu quả hơn.

Sau đây là một số các tiêu chí bạn có thể sử dụng để phân biệt tem vỡ và tem bảo hành.

Về khái niệm

  • Tem vỡ là loại tem được làm từ chất liệu decal vỡ. Sau khi dán lên sản phẩm một thời gian nếu bị bóc ra chúng sẽ bị vỡ và không thể khôi phục lại trạng thái lúc đầu. Tem vỡ là khái niệm được xây dựng dựa trên tính chất của tem.
  • Tem bảo hành là loại tem được sử dụng dán lên sản phẩm có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành là khái niệm được xây dựng dựa trên công dụng của tem.

Về chất liệu và tính chất

  • Tem vỡ được làm từ chất liệu decal giấy. Tem có tính chất giòn, sau một thời gian dán lên sản phẩm sẽ bị vỡ vụn nếu bóc ra.
  • Tem bảo hành có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Decal giấy; decal nhựa; decal ép nhũ; decal bạc, decal thiếc… Tem bảo hành có thể có tính chất giòn như tem vỡ. Tuy nhiên cũng có thể có tính chất dai, bám chắc vào bề mặt sản phẩm.

Về công dụng

  • Điểm giống: Tem vỡ và tem bảo hành thường được dán lên bề mặt sản phẩm với mục đích bảo hành, đánh dấu sự nguyên vẹn của sản phẩm. Ngoài ra tem vỡ và tem bảo hành có thể được tích hợp và được dùng làm tem chống hàng giả.
  • Điểm khác: Tem vỡ chủ yếu sử dụng để đánh dấu sự nguyên vẹn của sản phẩm hoặc thay thế tem chống hàng giả. Rất hiếm khi thấy trên tem vỡ in các thông tin về ngày tháng bảo hành. Tuy nhiên, tem bảo hành lại có tất cả các công dụng của tem vỡ. Đồng thời phần nhiều trên tem có chứa thông tin bảo hành của sản phẩm.

Về vị trí dán của các tem trên sản phẩm

  • Tem vỡ thường được dán ở các vị trí đảm bảo có thể nhận biết được sự nguyên vẹn của sản phẩm. Ví dụ như: Nắp hộp, nắp chai, các vị trí gắn ốc vít tháo mở.
  • Tem bảo hành có thể được dán trên thân hộp sản phẩm. Hoặc dán tại các vị trí giống của tem vỡ với mục đích bảo vệ sản phẩm, chống hàng giả.

in tem bảo hành

Địa chỉ in tem vỡ, tem bảo hành uy tín – giá rẻ – lấy ngay tại TP.HCM:

Xưởng in Promac Printing tự hào là đơn vị sản xuất in ấn Đà Nẵng uy tín và chất lượng cho các doanh nghiệp, công ty. Đơn vị sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm tem bảo hành chất lượng.

Để lựa chọn được mẫu tem bể phù hợp với sản phẩm của mình, khách hàng có thể tham khảo một số mẫu in sau đây.

Nếu, khách hàng cảm thấy ưng ý với những mẫu tem vỡ bảo hành mà chúng tôi giới thiệu thì hãy liên hệ địa chỉ phía dưới để được tư vấn trực tiếp. Hy vọng, chúng tôi có thể là đối tác đáng tin cậy lâu dài của khách hàng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting