Quy Trình In Thẻ Cào Trúng Thưởng Tại Promac Printing

Hiện nay, bạn có thể thấy rằng có khá nhiều chương trình khuyến mãi được triển khai đến quý khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, hình thức gửi thẻ cào trúng thưởng vẫn là một trong những phương thức tuy cũ mà hiệu quả. Bạn có nhớ cảm giác háo hức, hồi hộp lúc nhỏ mỗi khi cào thẻ cào trúng thưởng trong gói bim bim, trong gói mì tôm hoặc ngồi xé cẩn thận vỏ chai nước ngọt để xem phần thưởng trong đó là gì. Hãy để khách hàng được trải nghiệm cảm giác đó khi mua sản phẩm của bạn nhé.

Thẻ cào trúng thưởng là gì?

Thẻ cào trúng thưởng là công cụ khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng, hoạt động dưới hình thức cào mã trúng thưởng. Nội dung trúng thưởng tùy thuộc vào mỗi đơn vị doanh nghiệp. Thẻ cào trúng thưởng là một trong những giải pháp nâng tầm thương hiệu cũng như là sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Quy trình in thẻ cào trúng thưởng tại Promac Printing:

Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Promac Printing với công nghệ in hiện đại, cam kết mang lại cho quý khách hàng những chiếc thẻ cào rẻ – bền – đẹp với quy trình như sau:

Bước 1: Thiết kế thẻ cào

Đây là bước đầu tiên không thể thiếu trong quy trình làm thẻ. Đơn vị có nhu cầu làm thẻ sẽ tự thiết kế thẻ theo mục đích của mình hoặc cũng có thể nhờ đến những công ty chuyên dịch vụ in thẻ cào để thiết kế.

Khi thiết kế thẻ cào thì cần phải nhớ lựa chọn màu sắc hài hòa, nổi bật với font chữ rõ ràng và bố cục hợp lý. Cẩn lựa chọn thiết kế sao cho thu hút nhất mà vẫn truyền tải được thông điệp đến với khách hàng.

Bước 2: Tạo mã code
Công việc tiếp theo đó chính là tạo mã code hay serial hoặc nội dung của quà tặng. Đây là một trong những nội dung quan trọng bởi dựa vào đây mà người làm thẻ có thể kiểm soát được số lượng thẻ làm hay các giải thưởng đưa ra. Đồng thời, cũng giúp cho người dùng có thể biết được giải thưởng mình đang sở hữu. Khi tạo mã code thường những đơn vị cung ứng dịch vụ sử dụng thuật toán ma trận để đảm bảo cho tính bảo mật là cao nhất.

Bước 3: Lựa chọn giấy in và tiến hành in thẻ cào
Để in thẻ cào thì có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau. Thông thường được sử dụng nhiều nhất là những loại giấy cứng Couche. Công nghệ in thẻ cào là công nghệ offset để đảm bảo độ bền màu và sắc nét. Vì vậy, khi thẻ cào in ra giống hoàn toàn với mẫu đã thiết kế.

Bước 4: Công đoạn phủ lớp cào
Phủ lớp cào là một khâu rất quan trọng và cần thiết
Đây là một bước rất quan trọng để phủ lớp cào và lớp chống soi thì các đơn vị dịch vụ thường sử dụng công nghệ latex, label hoặc hot stamping. Lớp phủ cào sẽ được cán một lớp màng bằng nilon bằng máy cán màng với nhiệt độ phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những loại phủ cào thường là loại có chất lượng tốt không dễ bị trầy xước.

Bước 5: Hoàn thiện và đóng gói thẻ cào
Thẻ cào sau khi in và phủ lớp cào xong thì tiến hành cắt theo đúng kích thước và đóng gói thẻ cào một cách cẩn thận tránh bị bẩn hay nước.

Như vậy trên đây là những chia sẻ của Promac Printing về những thông tin cần có trong thẻ cào trúng thưởng. Để chiếc thẻ cào thu hút được khách hàng hơn cũng như giúp doanh nghiệp quản lý được các thông tin về chương trình một cách dễ dàng thì các nội dung trên thẻ cào hết sức quan trọng và bất kỳ doanh nghiệp nào trước khi làm cũng cần chú ý.

Promac Printing chuyên in ấn các loại thẻ cào giúp các doanh nghiệp thực hiện thành công chiến dịch marketing của công ty. Với sự đầu tư về trang thiết bị và máy móc cũng như kinh nghiệm nhiều năm in thẻ cào, phiếu quà tặng,… chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang lại cho khách hàng.

 

Để được tư vấn và báo giá in thẻ cào trúng thưởng chính xác, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028 2227 2416

Hotline: 0906 838 8690903 006 409

Mail: info@promacprinting.com

Website: www.promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting