Sử dụng phiếu trúng thưởng để làm chương trình khuyễn mãi – một trong những cách được ưa chuộng nhất hiện nay

Việc sử dụng phiếu trúng thưởng trong những chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp dành cho các khách hàng của mình ngày càng trở nên phổ biến và được yêu chuộng.

Vậy bạn hãy cũng PROMAC tìm hiểu thêm những cách thức khuyến mãi khác có hiệu quả như thế nào và việc sử dụng phiếu trúng thưởng sẽ mang lại những lợi ích gì cho các doanh nghiệp nhé.

1. Phiếu trúng thưởng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Phiếu trúng thưởng thường được biết đến đó là 1 mẫu giấy được in các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp lên đó (kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng) với những nội dung ngắn gọn, nhưng đầy đủ thiết kế bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng phiếu trúng thưởng nên mang lại hiệu quả lớn, tăng doanh thu và quan trọng nhất nó lại có sức thu hút cực lớn đối với khách hàng.

Vì vậy việc sử dụng phiếu trúng thưởng là một trong những chiến lược marketing quen thuộc và phổ biến đối với các doanh nghiệp.

Phiếu trúng thưởng thường được thiết kế và sử dụng sẽ có thiết nhỏ gọn, nhưng lại hài hòa và bắt mắt, nội dung đủ nhưng lại được minh họa rõ ràng để thu hút ánh nhìn của mọi người rất nhiều.

Phiếu trúng thưởng dễ sử dụng và phát hành nên chi phí sẽ được tiết kiệm rất nhiều, khách hàng lại ưa thích nên chính vì vậy sử dụng phiếu trúng thưởng mang lại hiệu quả rất hữu ích cho mọi doanh nghiệp.

Nhu cầu mua sắm của mọi người sẽ tăng cao khi ai cũng muốn đạt đến giá trị đơn để có thể sở hữu phiếu trúng thưởng cho mình theo quy định mà doanh nghiệp hay cửa hàng đó đặt ra.

2. Các hình thức khuyến mãi thường được các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng

Khuyến mãi bằng hình thức cung cấp hàng hóa hay các dịch vụ mẫu để khách hàng có thể dùng thử mà không cần phải trả tiền.

Khuyến mãi theo hình thức tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ cho khách hàng không thu tiền. Thương nhân thực hiện khuyến mại theo hình thức này có thể được thực hiện độc lập, riêng lẻ hoặc đi kèm với việc khách hàng có mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

– Khuyến mãi theo hình thức giảm giá (thương nhân cung cấp dịch vụ cho khách hàng với giá thấp hơn trước đó trong khoảng thời gian khuyến mại đã đăng ký hay thông thông báo).

– Khuyến mãi thông qua hình thức kèm theo các phiếu mua hàng, sử ụng dịch vụ với những lợi ích nhất định cho khách hàng khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ.

– Khuyến mãi theo hình thức tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên. Theo đó thương nhân thông qua các giá trị, số lượng hàng hóa, dịch vụ khách hàng đã mua để phát hành các thẻ hay phiếu cho khách hàng.

Mặc dù có rất nhiều hình thức khuyến mãi khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp. Nhưng hầu hết, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn Phiếu trúng thưởng, thẻ cào trúng thưởng làm hình thức khuyến mãi dành cho doanh nghiệp của mình để mang lại nhưng kết quả như mong muốn:

– Thiết kế nhỏ gọn, khách hàng có thể cất giữ cẩn thận.

– Phiếu trúng thưởng được trình bày đẹp mắt, đầy đủ và ngắn gọn thông tin nhưng vẫn mang lại thị giác thích thú cho người sử dụng.

– Chi phí in ấn phù hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có chương trình marketing thu hút khách hàng của mình.

3. Công ty in ấn IN PROMAC

Có nhiều sản phẩm và dịch vụ nhưng Công ty In Promac chuyên sản xuất các loại “THẺ/PHIẾU TRÚNG THƯỞNG” với hàng chất lượng cao và chất lượng ổn định, độ bảo mật tuyệt đối, với số lượng sản phẩm lớn nhưng thời gian đáp ứng luôn được đảm bảo, giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường thẻ cào.

In Promac có thể cung cấp tất cả các giải pháp theo nhu cầu của quý khách. Từ in thẻ cào trúng thưởng, phiếu bốc thăm trúng thưởng, in voucher phiếu mua hàng, voucher tích điểm tích hợp nhiều tiện ích như thẻ có mã vạch, in code QR.

CÔNG TY IN ẤN IN PROMAC – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM

–> Là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Nếu Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần đặt in ấn, thiết kế thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và nhận được những thành phẩm như khách hàng mong muốn với chi phí rẻ, tiện lợi.

Hãy đến ngay với dịch vụ in nhanh, giá rẻ, chất lượng tại PROMAC PRINTING.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về một số sản phẩm khác tại Promac: