Thẻ cào kích hoạt phần mềm, game, khóa học online

Một trong những ứng dụng phổ biến của thẻ cào là dùng kích hoạt phần mềm có bản quyền chính hãng. Thẻ cào sẽ chứa phần mã để người dùng kích hoạt và sử dụng chính thức các phần mềm này.

Nhu cầu về in các loại thẻ cào dưới dạng thẻ kích hoạt phần mềm trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay là rất lớn và cũng trở nên khá phổ biến.

Thẻ kích hoạt phần mềm về đặc tính và hình thức thì hoàn toàn giống với các dạng thẻ cào trúng thưởng của các chương trình khuyến mãi hay thẻ cào nạp tiền điện thoại của các nhà mạng, thẻ cào nạp tiền của các nhà phát hành game online.v.v..

các loại thẻ cào

Thẻ cào kích hoạt phần mềm được dùng khi nào?

Thẻ cào kích hoạt phần mềm dùng khi kích hoạt các phần mềm, ứng dụng. Trên thẻ cào sẽ in sẵn mã kích hoạt cho phần mềm hay ứng dụng, mỗi thẻ là một mã khác nhau. Người dùng mua thẻ cào và cào lớp phủ để thấy mã kích hoạt và tiến hành nhập mã kích hoạt phần mềm.

Lưu ý khi in Thẻ cào kích hoạt phần mềm

Tính bảo mật của thẻ

Thẻ cào kích hoạt phần mềm có chứa thông tin mã kích hoạt phía dưới lớp phủ cào. Phần mã này phải đảm bảo được giữ tránh bị lộ ra ngoài. Vì vậy, thẻ kích hoạt phần mềm phải được thực hiện với chất lượng thật tốt. Loại giấy in không dễ bị hư hỏng khi cào, phần phủ cào không dễ bị soi xuyên qua hay bị lột ra dán lại.

Mã số kích hoạt trên mỗi thẻ là duy nhất

Mã kích hoạt trên mỗi thẻ là một mã số duy nhất, không có sự trùng lặp. Nhà sản xuất chịu trách nhiệm về các mã số kích hoạt này nhưng phải lưu ý việc in ấn để đơn vị in có thể in dữ liệu này chính xác cho từng thẻ, tránh trường hợp trùng lặp hay sai số gây ra bất tiện cho khách hàng hoặc thiệt hại cho nhà sản xuất

Thông tin và hình ảnh nhận diện trên thẻ

Vì thẻ kích hoạt phần mềm cũng được xem như một phần của sản phẩm nên về mặt hình thức nhận diện cũng phải chỉnh chu như một sản phẩm thực thụ. Để tăng tính chuyên nghiệp, trên phần phủ cào cũng nên in hình ảnh hoặc nội dung nhận diện của hãng.

In thẻ kích hoạt phần mềm tại Promac

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in các loại thẻ cào với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thẻ cào cho rất nhiều đơn vị lớn khác nhau.

Với gần 10 năm phục vụ cho khách hàng, Promac tự tin đáp ứng mọi nhu cầu in thẻ cào từ đơn giản đến phức tạp. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu về in thẻ cào các loại, hãy liên hệ với Promac để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 8388 69
Email: info@promacprinting.com