Cách lựa chọn thời điểm in phiếu giảm giá phù hợp nhất

Lựa chọn thời điểm in phiếu giảm giá phù hợp là một cách giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, chất lượng in ấn và dịch vụ nếu biết.

Phiếu giảm giá tạo nên uy tín về thương hiệu trong mắt khách hàng. Đây là cách thu hút lượng lớn khách hàng đến thăm, kích cầu mua sắm. Phiếu giảm giá đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi lợi ích mà nó mang lại hiện nay.

Thời điểm in phiếu giảm giá hiệu quả

Thời điểm in phiếu giảm giá tốt là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch kích cầu mua sắm từ khách hàng. Trong năm có khá nhiều thời điểm thích hợp để ta sử dụng phiếu giảm giá hiệu quả.

Tận dụng những ngày lễ trong năm – Thời điểm in phiếu giảm giá hoàn hảo

Phiếu giảm giá diệp lễ

Dịp lễ thời điểm in phiếu giảm giá tuyệt vời để bạn thu hút khách hàng vì trong những ngày này mọi người luôn mong muốn được giảm giá. Ngày lễ nhu cầu mua sắm tăng cao khách hàng thường tìm cách tiết kiệm chi phí tối đa cho mình do đó hãy nắm bắt cơ hội tung ra các phiếu giảm giá sốc để tăng doanh số.

In voucher giá rẻ tại tphcm vào ngày lễ lớn trong năm để thu hút khách hàng như:

Những ngày lễ tết quan trọng trong năm tính theo Âm lịch

 • 1/1: Tết Nguyên Đán
 • 10/3: Giỗ Tổ Hùng Vương
 • 15/7: Lễ Vu Lan
 • 15/8: Tết Trung Thu

Những ngày lễ tết quan trọng trong năm tính theo dương lịch

 • 1/1: Tết Dương lịch
 • 14/2: Lễ tình nhân (Valentine)
 • 8/3: Ngày Quốc tế Phụ nữ
 • 1/4: Ngày Cá tháng Tư
 • 30/4: Ngày giải phóng miền Nam
 • 1/5: Ngày Quốc tế Lao động
 • 13/5: Ngày của mẹ
 • 1/6: Ngày Quốc tế thiếu nhi
 • 17/6: Ngày của cha
 • 28/6: Ngày gia đình Việt Nam
 • 2/9: Ngày Quốc Khánh
 • 20/10: Ngày Phụ nữ Việt Nam
 • 31/10: Ngày Hallowen
 • 20/11: Ngày Nhà giáo Việt Nam
 • 24/12: Ngày lễ Giáng sinh

Mục tiêu tháng/ quý

Bạn đang lo lắng về vấn đề doanh số tháng này, bạn có thể in ấn phiếu quà tặng giảm giá dịch vụ để thu hút lượng lớn khách hàng từ đó doanh số cũng tăng theo.

Giai đoạn tiền ra mắt

Voucher khai trương

Khi doanh nghiệp mới ra mắt đó là thời điểm in phiếu giảm giá thích hợp để thực hiện quảng cáo. Thu hút khách hàng bằng cách in phiếu giảm giá phổ biến đến mọi người.

Đặc biệt nếu doanh nghiệp vẫn còn mới, khách hàng sẽ rất tò mò về bạn cũng như sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng sẽ ghé ngay cửa hàng của bạn nếu có những chương trình giảm giá hấp dẫn.

Còn ngần ngại gì nữa mà không tìm kiếm nơi in voucher giá rẻ tại tphcm để tiết kiệm chi phí khi mình đang trong giai đoạn mới ra mắt.

Ưu đãi đăng ký email

Giao tiếp qua email cũng là một cách tiếp cận với khách hàng của bạn. Sử dụng phiếu giảm giá để đổi lấy email khách hàng tạo cho bạn nhiều cơ hội trong tương lai.

Một cách nhanh chóng và hiệu quả tiếp thị sản phẩm và dịch vụ mới đến khách hàng. Với cách này khách hàng sẽ luôn cập nhật được những tin tức mới từ bạn.

Truyền thông xã hội

Sau khi tham khảo giá in phiếu quà tặng bạn nên tìm cho mình một nơi ưng ý có thể in voucher giá rẻ tại tphcm với chất lượng tốt. Bạn sẽ gửi phiếu quà tặng cho những khách hàng like, share, theo dõi bạn trên mạng xã hội.

Tham khảo giá in phiếu quà tặng

Cách cực kỳ hiệu quả để quảng cáo doanh nghiệp đến mọi người và tiếp cận với nhiều khách hàng mới. Bạn có thể tạo cho mình những tài khoản mạng xã hội phổ biến, nổi tiếng nhất hiện nay như: Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin, Tumblr…

Khách hàng lần đầu

Xây dựng khách hàng trung thành từ lần mua đầu tiên. Khách hàng mới được chào đón bằng cách giảm giá dịch vụ và sản phẩm cho họ. Tạo ấn tượng tốt, chắc chắn họ sẽ ghé thăm bạn cho lần mua tiếp theo.

Mua tối thiểu

Doanh nghiệp thường rất hay sử dụng cách này bởi tính kích cầu cực kỳ hiệu quả. Khi khách hàng đạt mức mua tối thiểu, doanh nghiệp có thể giảm giá cho họ với các mặt hàng đã mua. Bạn có thể in voucher giá rẻ tại tphcm với số lượng lớn để tặng cho họ có thể sử dụng cho lần mua tiếp theo.

Giới thiệu

Những cửa hàng được bạn bè người thân giới thiệu sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng. Doanh nghiệp nên có những ưu đãi hấp dẫn cho người chia sẻ, người được giới thiệu hoặc cả hai để khuyến khích mọi người giới thiệu doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là những cách giảm giá điển hình mà doanh nghiệp có thể áp dụng. Tùy vào thời điểm và từng ngành nghề kinh doanh mà bạn sẽ có cách thức giảm giá phù hợp.

>>>Một số mẫu voucher đẹp

in voucher giá rẻ tại tphcm

Để lựa chọn một thời điểm in phiếu giảm giá phù hợp không phải là một việc quá khó khăn. Quan trọng là bạn cần phải nắm được tâm lý khách hàng của mình. Mọi khách hàng đều mong muốn được giảm giá cho sản phẩm cần mua nhưng nếu quá lạm dụng phiếu giảm giá sẽ gây nghi ngờ cho chất lượng sản phẩm. Hãy lựa chọn thời điểm một cách thông minh bạn nhé!

Nếu doanh nghiệp cần tìm kiếm một địa chỉ in phiếu giảm giá thì đừng quên chúng tôi. Hãy liên hệ với dịch vụ IN ẤN PHIẾU GIẢM GIÁ của Promac để được phục vụ một cách hài lòng từ khâu thiết kế đến in ấn với chi phí thấp nhất. Còn ngần ngại gì nữa mà không “ In đi chờ chi !!!! ”.

Nhận báo giá in ấn

>>>Hướng dẫn đặt hàng

====================

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC
Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng in: 33 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 028 2227 2416
Hotline: 0906 838 869 – 0903 006 409
Mail: info@promacprinting.com
Website: www.promacprinting.com