Ưu Và Nhược Điểm: In Voucher Offset và In Kỹ Thuật Số

Bạn đang có ý định in voucher cho doanh nghiệp, công ty hay nhà hàng của mình tại TP.HCM? Thế nhưng bạn đã biết về những kiến thức cơ bản nhất mà mình được hưởng khi sử dụng các dịch vụ in ấn này chưa? Đặc biệt là sự khác nhau giữa in voucher bằng công nghệ in offset và in kỹ thuật số?

Hôm nay công ty in Promac Printing sẽ chia sẻ cùng bạn về những lưu ý, bí quyết để in voucher với giá rẻ mà chất lượng thì vẫn hoàn toàn đảm bảo. Hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây các bạn nhé.

in voucher giá rẻ

In voucher bằng công nghệ in offset

In offset là kỹ thuật in sử dụng các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) đã được lăn qua mực để in lên giấy. Các lớp mực sẽ chồng từng lớp để tạo thành màu mực hoàn chỉnh. Các doanh nghiệp thường lựa chọn kỹ thuật in offset khi in ấn Voucher khi họ có nhu cầu in số lượng lớn Voucher.
Ưu điểm
 • Sản phẩm sau khi hoàn thành luôn được đảm bảo chính xác từ thiết kế đến màu sắc.
 • Quy trình in Voucher bằng kỹ thuật in offset luôn tiết kiệm thời gian. Nên khách hàng có thể in được số lượng lớn.
 • Các tấm thẻ Voucher có tuổi thọ lâu hơn. Do không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.
 • Kỹ thuật in offset giúp các cửa hàng, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi in với số lượng lớn.
Nhược điểm
 • Công đoạn chuẩn bị trước khi in khá lâu.
 • Bắt buộc bản thiết kế Voucher phải được kiểm tra kỹ càng trước khi mang đi in. Nếu in xong phát hiện sai sót phải hủy với số lượng lớn gây lãng phí cả thời gian cũng như tiền bạc.
 • Nếu khách hàng in Voucher bằng kỹ thuật in này với số lượng nhỏ thì chi phí khá cao. Nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

In voucher bằng công nghệ máy in nhanh kĩ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp sử dụng máy in phun kết hợp cùng máy in laser, in trực tiếp các hình ảnh lên bề mặt giấy. Các cửa hàng thường lựa chọn kỹ thuật in này khi họ có nhu cầu in Voucher với số lượng ít. In kỹ thuật số giống như in offset chúng cũng có những ưu điểm mang đến cho khách hàng cũng như nhược điểm mà bạn sẽ không tránh khỏi.
Ưu điểm 
 • Đối ngược với kỹ thuật in offset thì với in kỹ thuật số công đoạn chuẩn bị trước khi in ngắn.
 • Trong quy trình in, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi về màu in hay thiết kế nếu gặp lỗi.
 • Công nghệ sử dụng laser nên giảm thiểu được lượng lớn chất thải ra môi trường.
 • Đáp ứng được với khách hàng có nhu cầu in Voucher với số lượng nhỏ.
Nhược điểm
In kỹ thuật số thường có già thành đắt hơn so với phương pháp in offset

Gia công voucher sau in 

Sau khi hoàn thành các bản in Voucher, sẽ tiến hành đến công đoạn gia công sau in. Bạn có thể lựa chọn gia công sau khi in Voucher phổ biến hiện nay như:  bo tròn góc, bế gân gấp, bế khuôn tạo hình hoặc ép nhũ logo… Việc gia công này, sẽ giúp chiếc thẻ Voucher của doanh nghiệp bạn trở nên hoàn hảo và thu hút khách hàng hơn với những chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế.

Các lưu ý khi in Voucher

Khi in Voucher bạn cần lưu ý về kích thước và chất liệu in Voucher. Tốt nhất bạn nên xác định rõ kích thước và chất liệu giấy trước khi in. Bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi in ấn.

 • Các kích thước Voucher thường được sử dụng là: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm,…Tùy vào nhu cầu và từng nghành nghề hiện nay, thì Voucher sẽ có kích thước khác nhau. Chẳng hạn như các Voucher Spa thường sẽ có kích thước 10x20cm bởi nghành nghề này cần thể hiện nhiều hình ảnh, thông tin giúp thu hút khách hàng.
 • Giấy in Voucher thường được sử dụng là  giấy Off200, Off250, C200, C250, C300 được dùng phổ biến để in voucher.
 • Công nghệ in Voucher hiện nay gồm có in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh. Đi kèm với gia công như: cán mờ, bo tròn góc, bế gân gấp, bế khuôn tạo hình, ép nhũ logo….

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những phiếu tích điểm tuyệt vời cho chương trình thưởng khách hàng của bạn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IN PROMAC

Địa chỉ: 236/59 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 8388 69

Email: info@promacprinting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inthecao.promacprinting